xemvideo_but

Những nét mới trong "Chuyện nhà Dr Thanh" - Tái bản 2018


Sách có thêm chương mới: "Trò chuyện với Dr Thanh"

Chuong moi

Nhận xét của độc giả được in trên bìa sách

Nhan xet

Các bức họa của họa sĩ Lê Thiết Cương

Minh hoa moi

Sách có loại bìa cứng và bìa mềm

Loai sach

Độc giả nói gì về "Chuyện nhà Dr Thanh"


Tran Ngoc Anh - Anh Group
Ninh Hong Nga - TTXVN

"Đây là một quyển sách rất ấn tượng về một doanh nhân, nỗ lực để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh cùng thương hiệu của mình."

Võ Trí Thành – Chuyên gia kinh tế


Chi Trung - Nha hat Tuoi tre
Nguyen Minh Ngoc - Nha van

"Đọc xong cuốn sách này Kim Anh thay đổi suy nghĩ, cần phải học hỏi và nhẫn nại hơn nữa. Hạnh phúc gia đình quý giá và trên hết. Kim Anh nuôi dạy con theo kiểu cung phụng. Bây giờ cậu ta đang tuổi teen nổi loạn, Kim Anh rất khổ tâm. Vừa qua, Kim Anh tặng cuốn sách này cho cháu, khi đọc xong, cậu ta thay đổi thái độ và cách cư xử rõ rệt. Kim Anh thực sự biết ơn tác giả."

Kim Anh – Doanh nhân tại Hoa Kỳ"Đi qua sóng gió, có những lúc khó khăn nhất, tưởng chừng như khó có thể gượng dậy, con học được ở ba nghị lực sống mạnh mẽ, sự chấp nhận nhìn ra sai lầm, thái độ không oán trách, không đổ lỗi"

Trích từ sách "Chuyện nhà Dr. Thanh"


Chuyen nha Dr Thanh

Mỗi cuốn sách được bán ra, tác giả dành tặng 20.000 đồng gây quỹ "Học bổng khuyến học". Tác giả trân trọng cảm ơn những độc giả đã mua sách ủng hộ.


Cám ơn sự nồng nhiệt đón nhận, sự háo hức và động viên của mọi người chính là sự truyền lửa và giữ lửa cho tôi. Tôi mong muốn cuốn sách nhỏ từ tôi, các bạn nhìn lại ba mẹ và những người yêu thương mình, hãy làm một điều gì nhỏ nhất cho họ, như là gửi nhắn tin cảm ơn họ hay gửi tặng cho họ cuốn sách kèm một lời cảm ơn hay chỉ về ăn cơm với họ và nói với họ bạn rất yêu họ.

Trần Uyên Phương