Những góc khuất của một gia tộc kinh doanh

Những góc khuất đằng sau sự thành đạt và hùng mạnh của một gia tộc doanh nhân. Những tình tiết bất ngờ cuốn hút người đọc theo những biến cố trong cuộc đời Dr Thanh, quãng đời tuổi thơ ở trại trẻ mồ côi hay câu chuyện lập nghiệp đầy thử thách.

Thâm cung bí sử của gia đình Dr. Thanh

“Đôi khi nhớ lại thời thơ ấu ở cô nhi viện, ba buột miệng nói: “Còn không bằng con chó.””

Dạy con thành tỷ phú

“Ba hay nói với má: “Mình nuôi con đừng như gà nuôi con. Suốt đời cung cúc kiếm ăn cho con, động chuyện gì thì xoè cánh ra che chở cho con. Đừng nghĩ đó là yêu con, chính là đang hại con đó.””

Cái giá của hạnh phúc

“Đã có lần tôi từng nghẹn ngào bảo má: “Li dị ba đi. Má định sống khổ như thế này cả đời à? Tại sao chứ? Bỏ đi, và má có thể sống cuộc đời hạnh phúc của riêng mình…””

10 năm chuẩn bị

“Những dữ liệu, thành công, thất bại, mất mát của 1 gia tộc 3 thế hệ.”

Công thức thành công

“Đi qua sóng gió, có những lúc khó khăn nhất, tưởng chừng như khó có thể gượng dậy, con học được ở ba nghị lực sống mạnh mẽ, sự chấp nhận nhìn ra sai lầm, thái độ không oán trách, không đổ lỗi.”

Giá trị gia đình

“Tôi và em Bích nhiều lần quá ngạc nhiên trước sự nhẫn nhịn phi thường của Má. Hiếm có người đàn bà nào biến sự nhẫn nhịn và cam chịu thân phận thành niềm vui, hạnh phúc cho gia đình được như Má.”

xemvideo_but
sepP2

Trần Uyên Phương

Tác giả tự truyện

Là đáp án cho câu hỏi: Ai nói tiểu thư nhà giàu không thể làm kinh doanh?Là một phụ nữ cá tính, mạnh mẽ, luôn có một niềm tin mạnh mẽ vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy là một tiểu thư nhà giàu với đầy đủ điều kiện vật chất nhưng Trần Uyên Phương luôn đặt ra cho bản thân mình nhiều thử thách và luôn khát khao chinh phục.

Đằng sau một nữ doanh nhân mạnh mẽ, bản lĩnh, quyết đoán là một Trần Uyên Phương luôn dạt dào cảm xúc, yêu thương gia đình hết mực, luôn đặt bản thân mình vào vị trí của người khác. Đặc biệt, yêu mẹ hơn ba nhưng lại dành cho ba một tình cảm đặc biệt.

Trần Uyên Phương tự sự từng có lần nghẹn ngào nói với má: “Li dị ba đi. Má định sống khổ như thế này cả đời à? Tại sao chứ? Bỏ đi, và má có thể sống cuộc đời hạnh phúc của riêng mình”…

Lựa chọn lối hành văn tự sự đơn giản, Trần Uyên Phương chân thành kể lại những ấm ức, đau đớn, trăn trở cá nhân, những hiểu lầm và những cơn “sốc” tâm lý không dễ chút nào để đi qua với từng thành viên trong gia đình. Nhưng không chỉ là những tự sự cá nhân, “Chuyện nhà Dr Thanh” bao trùm trong phạm vi của một gia tộc kinh doanh.

Độc giả nói gì về "Chuyện nhà Dr. Thanh"

Giá trị ở cuốn sách không phải là giá tiền của cuốn sách mà là những bài học kinh nghiệm, trải nghiệm luôn tạo động lực và truyền cảm hứng thật mạnh mẽ đến mỗi nhân viên và cho những người bắt đầu khởi nghiệp.

Hong Nga NinhMột món quà giá trị và ý nghĩa cô con gái tặng cho người cha của mình! Câu chuyện chân thực đến sởn da gà nhưng lại như không phải là chuyện riêng của gia đình Dr Thanh. Đáng đọc để rút ra bài học sống cho riêng mình.
Hong Nga Ninh
Nhà báo
Nguyen The VinhCuốn sách chắc chắn sẽ giúp cho bất cứ ai đọc nó có một cách nhìn mới về cuộc sống, về tình cảm đối với mẹ cha, và hơn hết đó là cách nhận ra giá trị cốt lõi của HẠNH PHÚC đó là GIA ĐÌNH.
Nguyen The Vinh
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
Lê Hoàng ThạchĐây là một quyển sách đáng đọc và đáng suy ngẫm về chuyện nhà, chuyện kinh doanh của Gia tộc Doanh nhân Trần Quí Thanh. Nó chứa đựng rất nhiều bí mật chưa bao giờ được tiết lộ chắc chắn sẽ cuốn hút người đọc từ đầu đến tận trang cuối cùng.
Lê Hoàng Thạch
Nhà sản xuất phim
Phuc Thinh VoHãy đọc để biết sao ta nghèo. Khi chia sẻ câu chuyện thầm kín nhất là khi cánh cửa tâm hồn bạn đã rộng mở cho mọi người. tôi không dám và không có thói quen nhận xét về con người hay tác phẩm nhất là cuốn tự truyện TUP viết về người cha nổi tiếng của Cô nhưng tôi tha thiết khuyên bạn phải đọc sách này. Nhân vật chính mang trong mình tính quật cường như Tiêu Phong mà vẫn hào hoa như Lệnh Hồ Xung, khổ nạn như người tù khổ sai Babylon nhưng đầy khí khái, hiệp nghĩa và chân chất với các cuộc tình rất bản năng của một gã trai Nam Bộ trong chất lãng mạn của một cậu học sinh Sài Gòn, nhưng trên tất cả là bản lãnh và tư duy phân tích sắc sảo, biện chứng đưa ông ấy vượt qua tất cả những khắc nghiệt thời hậu chiến và vượt qua trên hầu hết chúng ta, viết nên một câu chuyện đẹp về một thương hiệu Việt đang tìm đường ra thế giới...
Phuc Thinh Vo
Head of Digital & Integrated Marketing

"Đi qua sóng gió, có những lúc khó khăn nhất, tưởng chừng như khó có thể gượng dậy, con học được ở ba nghị lực sống mạnh mẽ, sự chấp nhận nhìn ra sai lầm, thái độ không oán trách, không đổ lỗi"

Trích từ sách "Chuyện nhà Dr. Thanh"

Mỗi cuốn sách được bán ra, tác giả dành tặng 20.000 đồng cho "Học bổng khuyến học". Tác giả trân trọng cảm ơn những độc giả đã mua sách ủng hộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền cho chương trình học bổng khuyến học là 238.480.000 VNĐ

Danh sách độc giả mua sách số lượng nhiều


STT HỌ TÊN STT HỌ TÊN STT HỌ TÊN STT HỌ TÊN
1 Anh Nghĩa 11 Chị Nga 21 Anh Quang 31 anh Thanh
2 A Tuân - ca sĩ 12 Chị Hiệp 22 Phạm Thị Hồng Liệu 32 Ms Bạch
3 Chị Chi 13 Chị Thanh 23 Anh Song Hải 33 Công ty Điền Quân
4 Anh Danh 14 Chị Trang 24 David Nguyễn 34 Công ty wepro
5 Anh Hoàn 15 Anh Thạch 25 Anh Hưng 35 anh Cường
6 Anh Cường 16 Công ty Molisa VN 26 Thanh Hải 36 Cô Loan
7 Chú Tiến 17 Công ty TNHH TM TT Vĩnh Cường 27 Trần Hoài Bảo 37 Vũ Thị Thùy Linh
8 Chị Nga - báo Tin tức 18 Công ty CP TM DV Cuộc sống Việt 28 anh Dũng 38 Anh Thành
9 Chị Trang 19 Nguyễn Nam Hùng 29 Hạnh Dung
10 Phi Nhung - Ca sĩ 20 Trần Thanh Hải 30 Chị Nga Cao

19054894_777176575797116_4604599803329638303_o

Dân Trí: “Cô gái Việt tỉ đô” bất ngờ hé lộ thâm cung bí sử gia tộc Dr Thanh

Trần Uyên Phương, cô gái kế thừa sản nghiệp cả tỷ USD của Dr Thanh bất ngờ ra mắt cuốn tự truyện nói hết những thâm cung bí sử của cả gia tộc danh giá, đầy tiềm lực nhưng hết sức bí ẩn này…!

Kênh 14: Ái nữ nhà Tân Hiệp Phát và câu chuyện 10 năm chắt chiu viết sách tặng cha

Gần 10 năm ròng rã thu thập tư liệu bằng cách trò chuyện với cha, với những người xung quanh ông để nghe những câu chuyện thời mình chưa sinh ra, chưa biết gì; có những lúc phải lục tung quá khứ để viết lại những biến cố của gia đình từ sóng gió, đổ vỡ… – có một cô con gái như thế khi viết sách tặng cho cha.

Thanh Niên: ‘Chuyện nhà Dr.Thanh’: Những góc khuất dữ dội

“Cậu bé Trần Quí Thanh ngồi bên xác mẹ, lay lay, giở tấm khăn trắng đắp trên mặt mẹ và kêu lên: – Mẹ ơi ! Mẹ ơi… Mẹ tỉnh dậy nói gì đi…” – Đoạn văn ám ảnh trong phần đầu của cuốn tự truyện Chuyện nhà Dr.Thanh khiến người đọc cảm thấy gai người.

Laodong: Giáo dục “Cô gái tỉ đô” bật mí hậu trường “Chuyện nhà Dr. Thanh”

Rất nhiều bất ngờ, rất nhiều biến cố và cả những góc khuất tâm lý khó ngờ của một gia tộc doanh nhân được “cô gái tỉ đô” lần đầu bộc bạch.

Đặt sách ngay !

Để khám phá tất cả những bí ẩn, góc khuất đằng sau người doanh nhân tỉ đô Dr Thanh và gia đình

Ấn phẩm Chuyện nhà Dr. Thanh có 224 trang, do NXB Phụ nữ phát hành. Độc giả có thể đặt mua sách tại đây hoặc liên hệ số điện thoại: 01234902222 (phía Bắc) và 0931256225 (phía Nam).

Loại bìa cứng (157.000 đồng)

Loại bìa mềm (135.000 đồng)


Cám ơn sự nồng nhiệt đón nhận, sự háo hức và động viên của mọi người chính là sự truyền lửa và giữ lửa cho tôi. Tôi mong muốn cuốn sách nhỏ từ tôi, các bạn nhìn lại ba mẹ và những người yêu thương mình, hãy làm 1 điều gì nhỏ nhất cho họ ví dụ: gửi nhắn tin cảm ơn họ hay gửi tặng cho họ cuốn sách kèm 1 lời cảm ơn hay chỉ về ăn cơm với họ và nói với họ bạn rất yêu họ.