•  Ông Trần Quí Thanh (Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát)

Ông Trần Quí Thanh còn được biết với tên “Dr. Thanh”. Trên thương trường ông là một doanh nhân cứng rắn, tỉnh táo và quyết liệt trong mọi quyết định. Trong gia đình, ông là người chồng, người cha nghiêm khắc nhưng luôn dành những tình cảm đặc biệt cho gia đình, là người truyền cảm hứng sống với những giá trị đích thực cho con cái.  Trong “Chuyện nhà Dr. Thanh”, ngoài một hình ảnh doanh nhân Trần Quí Thanh hà khắc, lạnh lùng mà nghĩa hiệp, mang cái uy dũng khiến người xung quanh phải nể sợ để lèo lái con thuyền Tân Hiệp Phát ra biển lớn thì Dr. Thanh còn là những là hình ảnh, những câu chuyện ít ai biết về những năm tháng tuổi trẻ ngông cuồng, ngổ ngáo, dám làm những chuyện chẳng ai ngờ. Qua đó, chúng ta thấy một Trần Quí Thanh vươn lên mạnh mẽ với tinh thần “không gì là không thể”.

 

 

 • Bà Phạm Thị Nụ (Vợ ông Trần Quí Thanh)

Là một người phụ nữ mạnh mẽ, giỏi giang, dám đương đầu với mọi thử thách nhưng cũng là người luôn hy sinh vì gia đình, hết mực yêu thương chồng con. Là một người phụ nữ bản lĩnh, cá tính, bà biết lúc nào phải cứng rắn, lúc nào phải mềm mỏng với người chồng làm kinh doanh của mình. Bà chính là hậu phương vững chắc để ông Trần Quí Thanh tự tin đi trên con đường “vươn ra biển lớn” của mình. Đằng sau những thành công, những lần thất bại của ông Thanh luôn có bà Nụ  – một người vợ đồng cam cộng khổ, luôn thấu hiểu, chia sẻ, đồng hành trên mọi bước đi của chồng.

 

 

 

 • Chú Tám Hiệp Phát (Cha của ông Trần Quí Thanh)

Ông là một người đàn ông tài giỏi, có niềm đam mê mãnh liệt với công việc kinh doanh, luôn nỗ lực không ngừng nghỉ. Đặc biệt, ông luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái của mình, luôn hướng con cái đến với một cuộc sống đích thực, một cuộc sống thật sự đáng sống. Ông Trần Quí Thanh có được bản lĩnh, sự quyết đoán mạnh mẽ như ngày hôm nay là phần lớn nhờ vào cha mình – người luôn tạo mọi điều kiện để giúp ông Thanh có thể thỏa sức vùng vẫy với cuộc đời.

 • Bà Nguyễn Thị Thâu (Mẹ của ông Trần Quí Thanh)

Là một người phụ nữ đầy tham vọng, khát khao vươn đến những thành công mới. Bà quyết đoán, tự tin, mạnh mẽ và luôn chủ động trong cuộc sống của mình.

 • Chú Nguyễn Văn Tư

Là người bạn thân “ chí cốt” đối với ông Trần Quí Thanh. Nhân vật này đóng một vai trò quan trọng để giúp ông Thanh có được như ngày hôm nay. Chú Tư chính là gia sư – là người đầu tiên hướng ông Thanh đến con đường học thật sự. Trải qua mấy chục năm trời, chú Tư vẫn là một người bạn luôn bên cạnh ông Thanh những lúc buồn ,vui, biến cố của cuộc đời. Có thể nói, tình bạn giữa chú Tư và ông Thanh là một câu chuyện đẹp về giá trị thực sự của tình bạn trong cuộc sống con người.

 

 

 

 

 • Tác giả Trần Uyên Phương (Con gái đầu lòng của ông bà Thanh – Nụ)

Là đáp án cho câu hỏi: Ai nói tiểu thư nhà giàu không thể làm kinh doanh? Là một phụ nữ cá tính, mạnh mẽ, luôn có một niềm tin mạnh mẽ vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy là một tiểu thư nhà giàu với đầy đủ điều kiện vật chất nhưng Trần Uyên Phương luôn đặt ra cho bản thân mình nhiều thử thách và luôn khát khao chinh phục. Đằng sau một nữ doanh nhân mạnh mẽ, bản lĩnh, quyết đoán là một Trần Uyên Phương luôn dạt dào cảm xúc, yêu thương gia đình hết mực, luôn đặt bản thân mình vào vị trí của người khác. Đặc biệt, yêu mẹ hơn ba nhưng lại dành cho ba một tình cảm đặc biệt.

 

 

 

 • Trần Ngọc Bích (Con gái thứ hai của ông bà Thanh – Nụ)

Là một cô gái mạnh mẽ, cá tính, biết hy sinh những niềm vui cho bản thân để mang đến những điều tốt đẹp cho người khác.

 

 

 

 

 

 

 • Trần Quốc Dũng (Con trai thứ ba của ông bà Thanh – Nụ)

Là một người chu đáo, biết thấu hiểu, cẩn thận và có trách nhiệm với gia đình.

 

Recent Comments

 • lexuyen501@gmail.com
  23/06/2017 - 11:02 · Reply

  mot gia dinh that vhanh phuc khien moi nguoi nguong mo.chuc gia dinh hanh phuccho minh co hoi hoc hoi tren buoc duong tap lam doanh nhan .

Leave a Comment