[Tự hào sản phẩm của tôi] – Chung tay đánh bay Covid

Đinh Thị Huệ/ Khối Logistics

Nói đến trà Thanh nhiệt Dr.Thanh là chúng ta nói đến khả năng thanh lọc cơ thể với hàng loạt slogan đã quá quen thuộc: “Thanh lọc cơ thể, không lo bị nóng”, “Thanh lọc bên trong, rạng rỡ bên ngoài”, “Món quà sức khỏe, tươi trẻ đón xuân”. Do khả năng thanh lọc giải nhiệt cho cơ thể là quá lớn nên mọi người dường như không biết rằng trà Thanh nhiệt Dr.Thanh còn rất nhiều tác dụng khác, điển hình là khả năng chống lại một số loại vi khuẩn, virus và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Trong tình hình bệnh dịch Covid-19 bùng nổ toàn cầu, Tây y rơi vào tình trạng khủng hoảng vì chưa có vắc-xin và thuốc điều trị thì YHCT đang được hướng đến với những phương thuốc cổ truyền, thảo dược Đông y giúp phòng, chống dịch bệnh. Và ngay lúc này, trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh đã được YHCT gọi tên. Năm 2017, nghiên cứu đã được nghiệm thu của Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã kết luận:

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh được chế biến từ 9 loại thảo dược quý (gồm 9 loại thảo mộc: Kim ngân hoa, Cúc hoa, La hán quả, Hạ kho thảo, Cam thảo, Đản hoa, Hoa mộc miên, Bung lai và Tiên thảo) có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, kháng vi khuẩn, virus, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng,… tăng cường hệ miễn dịch.

3 vị thuốc quí trong trà Dr Thanh hỗ trợ đánh bay Covid-19 như thế nào?

Đầu tiên phải kể đến Kim ngân hoa – kháng sinh thực vật được sử dụng đầu tiên trên thế giới. Kim ngân hoa có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm, giải nhiệt, tăng tiết dịch vị của mật và dạ dày, tăng khả năng miễn dịch.

Thành phần của Kim ngân hoa bao gồm polysaccharide, polyphenol được các nhà khoa học chứng minh tác dụng ức chế 30% phát triển các tế bào ung thư mô liên kết, tế bào ung thư gan ở chuột thực nghiệm, không ảnh hưởng đến tế bào lành.

Luteolin trong kim ngân hoa làm tăng quá trình chết theo lập trình của nhiều tế bào ung thư, do vậy làm giảm nguy cơ phát triển khối u ở biểu mô da, gan, buồng trứng, có tác dụng thư giãn, chống trầm cảm.

Chiết xuất Kim ngân hoa như axit chlorogenic, flavonoid, axit dicaffeoylquinic, hyperosis, Shuankang và iridoid glycoside… có thể chống oxy hóa, ức chế và tiêu diệt vi khuẩn, virus,..

Tiếp đến là Cam Thảo. Cam thảo có tác dụng giải độc, hỗ trợ gan, giảm đau, kháng viêm, tăng cường chức năng tim mạch, bổ trung ích khí, thanh nhiệt giải độc, cắt cơn khát.

Tác dụng chống viêm của Cam thảo được nghiên cứu chủ yếu dựa trên mô hình nội độc tố LPS của vi khuẩn và những hoạt chất được tập trung tìm hiểu là glabridin, isoliquiritigenin và axit glycyrrhizic.

Một số nghiên cứu chỉ ra các hoạt chất glabridin có trong Cam thảo cho thấy chất này có tác dụng chống lại các ảnh hưởng của Prostaglandin E2 (PGE2) và quá trình sản xuất Leucotriene B.

Liquiritin apioside, thành phần chống ho chính trong Cam thảo, đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn sớm của bệnh viêm hô hấp.

Một tác dụng nổi bật nữa của Cam thảo là nó có thể giải độc hàng trăm thứ dược. Ngoài ra, cam thảo cũng có thể nâng cao hiệu quả của những vị thuốc khác.

Cuối cùng là Hạ khô thảo – có tác dụng hạ áp, chống viêm, kháng khuẩn, chống ung thư. Thầy thuốc hay dùng hạ khô thảo để trị các bệnh đau con ngươi, huyết áp cao, chóng mặt, đau đầu, bướu cổ, viêm tuyến vú, chảy nước mắt do viêm tuyến lệ.

Ngoài 3 vị thuốc quý kể trên trà Thanh nhiệt Dr. Thanh còn kết hợp thêm nhiều loại thảo mộc quý khác sau đó đưa vào sản xuất theo công nghệ chiết xuất lạnh trên dây chuyền hiện đại để tạo ra sản phẩm gồm 9 loại thảo mộc quý chứa hơn 150 hợp chất có tác dụng nhiều đến cơ chế thanh trừ, tẩy độc cho cơ thể, giúp tăng cường đề kháng, chống viêm hoặc ức chế gây viêm, ức chế hoạt động vi khuẩn, virus; hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, đau họng, tăng cường tiêu hóa.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường và lây lan rộng như hiện nay, còn chần trừ gì nữa mà bạn không lựa chọn trà Thanh nhiệt Dr.Thanh để chủ động ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng của mình.

Đinh Thị Huệ

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *