[Tự hào sản phẩm của tôi] – Chuyện đời thường về chai Trà thảo mộc Dr Thanh

Võ Thị Rực/ Khối HR

Khí trời bắt đầu thay đổi nay đã gần cuối tháng tư cũng là lúc chị Xuân nghỉ ngơi và chị Hạ tiếp nối công việc không khí bắt đầu thay đổi .

Cái nắng của mùa Hạ làm tôi khó chịu cơ thể cảm thấy nóng nực cần được thanh nhiệt cơ thể  tôi rảo bước ghé qua tiệm tạp hóa của Dì Năm .

Năm ơi bán cho con chai trà Thảo Mộc ướp lạnh nha, Dì Năm nhanh chóng lấy trong tủ lạnh và đưa cho tôi và nói trời nắng nóng thế này làm chai trà thanh nhiệt Dr Thanh là mát liền à.

Tôi cười rồi đáp: Dạ đúng rồi á Dì.

Tôi cầm chai trà Thanh nhiệt Dr Thanh trên tay chưa vội vào nhà và lại ngồi trên nghế đá trước quán Dì Năm thưởng thức, đang nhâm nhi chai trà thanh nhiệt Dr Thanh tận hưởng sự mát lạnh của trà thì chị Ngọc ở gần phòng bước ra nhìn tôi nói:

– Trời nắng nóng không chịu nổi đi vòng cho mát.

Tôi mời chị ngồi cùng uống nước .

Chị từ chối và nói:

– Trời nắng nóng thế này uống nước ngọt vào mệt lắm .

Tôi nhìn chị, cười vui vẻ nói:

– Em mời chị uống thử trà thanh nhiệt Dr Thanh, đảm bảo chị thấy sảng khoái mát mẻ, thanh lọc cơ thể và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tôi vội vàng gọi:  

– Dì Năm ơi cho con thêm chai trà Thảo mộc nữa nha.

Chị lại và ngồi xuống. Chúng tôi luôn tuân thủ theo thông báo của Nhà nước ngồi dãn cách ra hai mét và mang khẩu trang.

Dì Năm từ trong đi ra trên tay cầm chai trà thảo mộc đưa cho tôi. Tôi bắt đầu quay sang mời chị Ngọc dùng, chị nhìn tôi nói:

– Chị thấy cũng giống mấy loại nước khác thôi.

Tôi cầm chai trà thảo mộc trên tay,  Tôi chỉ cho chị xem thành phần của sản phẩm được sản xuất từ chín loại thảo mộc : Kim ngân hoa, hoa cúc, la hán quả, hạ khô thảo, mộc miên, bung lai, tiên thảo, cam thảo, đản hoa. Thảo mộc có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, kháng lại các virus, nhất là đang trong mùa dịch bệnh.

Chị nghe xong nói:

– Những loại thảo mộc này uống mát và tốt cho sức khỏe nữa và chị bắt đầu uống khen ngon và mát nữa.

Chị nói muốn mua cho gia đình uống nhưng chị lại ngưng không nói nữa, gương mặt hơi buồn.

Tôi ngạc nhiên hỏi sao vậy chị? Chị mua đi người già uống tốt lắm á, chị trả lời ba chị đang bị bệnh hạn chế uống nước có đường.

Tôi cười và giới thiệu cho chị trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường, chị nói có hả em.

Tôi liền lấy điện thoại mở mạng chỉ cho chị xem sản phẩm thành phần và công dụng, chị vui vẻ nói để chị mua vài thùng gửi về quê cho gia đình. Chị cảm ơn tôi đã giới thiệu cho chị loại sản phẩm uống tốt cho sức khỏe.

Chị tạm biệt tôi và đi vào nhà, tôi nhìn theo chị thấy không đi vào nhà mà ghé vào quán Dì Năm. Khi ra trên tay chị là lốc trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Tôi tiếp tục nhâm nhi hết chai trà và cảm thấy cơ thể mát, thanh lọc cơ thể.

Võ Thị Rực

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *