[Tự hào sản phẩm của tôi] – Lựa chọn hoàn hảo

Lâm Quốc Thưởng/ Khối ICS

Sản phẩm của THP đều là các sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng

—–

Lâu nay, khi nhắc đến trà thảo mộc, dù quá quen thuộc nhưng có thể nhiều người chưa biết thành phần của nó gồm những vị thuốc nào, và sự kết hợp hài hòa của các vị thuốc đó ra sao để hình thành nên một thức uống có lợi cho sức khỏe.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có muôn vàn các loại trà đóng chai, lạc vào mê cung sản phẩm ấy thì người tiêu dùng cũng khó lòng chọn đúng loại sản phẩm vừa đáp ứng được tính giải khát và tốt cho sức khỏe. Vậy thì chúng ta phải làm sao đây để chọn sản phẩm phú hợp cho mình và gia đình.

Theo báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài “Tính an toàn và một số tác dụng trà thảo mộc Dr.Thanh” do PGS, TS Nguyễn Văn Minh thuộc Học viện Quân y là chủ nhiệm đề tài, cho thấy: “Trà Dr.Thanh có độ an toàn cao khi cho động vật thực nghiệm uống dưới dạng cao lỏng với liều lượng cao nhất có thể và trên người tình nguyện uống dưới dạng thành phẩm thay cho đồ uống hàng ngày”.

Cũng theo nghiên cứu này về tác dụng cải thiện chức năng gan, khả năng chống oxi hóa và các tác dụng khác của trà Dr.Thanh kết quả rất khả quan, thấy được sức khỏe của người sử dụng tăng lên rõ rệt. Trong đó, với chức năng gan ở nhóm gây độc bằng CC14 có dùng cao lỏng trà Dr.Thanh thấy hoạt động AST, ALT tăng ít hơn và tổn thương gan nhẹ hơn so với nhóm gây độc bằng CC14 đơn thuần.

Đặc biệt ở người có tiếp xúc với hóa chất khi dùng trà Dr.Thanh trong sáu tuần thấy hoạt động AST, ALT giảm. Về khả năng chống oxi hóa ở nhóm chuột nhắt trắng gây độc bằng CC14 có dùng cao lỏng trà Dr.Thanh 14 ngày thấy các chỉ số chống oxi hóa tăng, chỉ số MDA giảm hơn rõ rệt so với nhóm gây độc không dùng cao lỏng trà Dr.Thanh. Trên người tình nguyện tiếp xúc với hóa chất, sau sáu tuần sử dụng trà Dr.Thanh thấy giảm nồng độ MDA; tăng nồng độ GSH, hoạt độ SOD thay đổi theo hướng có lợi cho cơ thể.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy trên động vật thực nghiệm, sau 14 ngày dùng cao lỏng trà Dr.Thanh cho thấy hệ thần kinh trung ương đã tăng khả năng nhận thức và ghi nhớ. Đồng thời trên người tình nguyện, sau sáu ngày uống trà Dr.Thanh thấy được khối lượng, khả năng chú ý, tốc độ xử lý thông tin tăng. Về các giác chủ quan sau khi dùng trà Dr.Thanh phần lớn có cảm giác tỉnh táo, hoạt bát, đỡ mỏi mệt, ngủ ngon và ăn ngon hơn.

Như vậy chúng ta đã có thể biết được sản phẩm nào trên thị trường có độ an toàn cao đối với người sử dụng. Ngoài ra quy trình để sản xuất ra 1 chai trà Dr Thanh cũng tuân theo những tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt trên những dây chuyền hiện đại nhất thế giới  đáp ứng được hầu hết các quy định khắc khe của các tổ chức lớn như: HACCP, ISO, Halal.. Do đó chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trà Dr Thanh và giới thiệu cho người thân, gia đình và bạn bè cùng sử dụng nhé.

Link trích dẫn: Báo Pháp luật Việt Nam

(https://baophapluat.vn/thong-tin-doanh-nghiep/san-pham-do-uong-dr-thanh-vi-suc-khoe-cong-dong-154158.html)

Lâm Quốc Thưởng

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *