[Tự hào sản phẩm của tôi] – Nên uống gì để đảm bảo sức khỏe tốt qua mùa dịch ?

Nguyễn Minh Hiếu/ Khối ICS

Mùa này chắc chắn các bạn sẽ bị hạn chế đông người và các cửa hàng sẽ ngừng cung cấp dịch vụ theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Áp dụng các biện pháp an toàn vệ sinh rửa tay thường xuyên.

Các bạn cũng sẽ rất quan tâm đến các sản phẩm bổ sung thêm nhiều dưỡng chất có thể giúp tăng cường sức khỏe, từ đó củng cố sức đề kháng chống bệnh.

Người Việt Nam ta từ xưa đã rất hay sử dụng các loại thảo mộc để chữa trị các bệnh cúm, cảm. Vì thế hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn 1 sản phẩm của công ty Tân Hiệp Phát đó là trà thanh nhiệt Dr.Thanh.

Với thành phần 9 loại thảo mộc như: Kim ngân hoa, Hoa Cúc, La Hán Quả, Hạ Khô Thảo, Tiên Thảo, Hoa Mộc Miên, Đản Hoa, Bung Lai và Cam Thảo giúp các bạn thanh lọc cơ thể, không lo nóng trong người và luôn tươi trẻ bên ngoài, tràn đầy sức sống.

Tham khảo buổi tọa đàm về thảo mộc của các chuyên gia:(https://plo.vn/suc-khoe/9-loai-thao-moc-rat-tot-cho-co-the-901606.html)
Nếu các bạn am hiểu về y học cổ truyền thì cũng đã biết rằng các loại thảo mộc như kim ngân hoa , hạ khô thảo, cam thảo, hoa cúc … đều có công dụng kháng viêm, ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn, virus gây hại.

Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm, cũng như công trình nghiên cứu về tác dụng của các loại thảo mộc để tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể. Đáng chú ý nhất là sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh  được sản xuất với  công nghệ chiết rót vô trùng khép kín hoàn toàn tự động và hiện đại hàng đầu, đã tích hợp 9 loại thảo mộc vừa thành nhiệt cơ thể cũng có thể như là một loại thực phẩm chức năng bổ sung.

Năm 2017 , sản phẩm được các nhà khoa học Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam đánh giá là sản phẩm có:

“Tác dụng chống vi khuẩn, virus và chống nấm: ức chế được các loại vi khuẩn gram âm và gram dương, một số loại nấm và virus, trong đó có các loại vi khuẩn, nấm, virus thường gặp như tụ cầu vàng, E.coli, nấm Candida, virus cúm, virus viêm não Nhật Bản…. “

(Nguồn: https://www.thp.com.vn/du-an-danh-gia-hieu-qua-cong-thuc-cua-san-pham-tra-thao-moc-dr-thanh/)
Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bên hiện nay,Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh sẽ là 1 sản phẩm thêm bổ sung thêm sự lựa chọn về thức uống tăng đề kháng, tăng cường sức khỏe, giúp chúng ta chủ động ngăn ngừa và phòng chống dịch bệnh, bảo vệ bản thân, bàn bè.

Tham khảo Video về sản phẩm:(https://www.youtube.com/watch?v=8jiJzWgOLPM)

Nguyễn Minh Hiếu

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *