[Tự hào sản phẩm của tôi] – Niềm tin vào Trà thanh nhiệt Dr Thanh

Nguyễn Thị Thanh Hải/ Nhà máy Bao Bì


—–
Trước đây, khi nói đến các loại nước uống đóng chai có mặt trên thì trường hầu hết người tiêu dùng đều nhắc đến hai đại gia hàng đầu trên thế giới đó là Coca và Pepsi. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, điều này có nhiều sự thay đổi. Nếu hỏi bấy kỳ người dân nào tại TP.Hồ Chí Minh và khu vực lân cận xem họ đã từng uống, nghe đến, từng biết trà thảo mộc Dr. Thanh chưa thì chắc chắn câu trả lời hầu như là “có”. Vậy điều gì làm nên thành công cho  thương hiệu này?

Với quyết tâm đưa sản phẩm độc đáo hướng dẫn tới sức khỏe người tiêu dùng, tập đoàn THP đã đầu tư dây chuyền sản xuất Trà thanh nhiệt Dr.Thanh.  Trà thanh nhiệt Dr.Thanh được sản xuất với công nghệ vô trùng Aseptic, đây là công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay, giúp chiết rót hiệu quả các tinh chất của 9 loại thảo mộc thiên nhiên gồm: Kim ngân hoa, Hoa cúc, La hán quả, Hạ thảo khô, Cam thảo, Đản hoa, Hoa mộc miên, Bung lai, Tiên thảo. Ngoài Trà thanh nhiệt Dr. Thanh (có đường) THP còn cho ra đời sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr. Thanh không đường, mang lại hương vị ngọt dịu tự nhiên từ cam thảo và la hán quả.

Theo xác nhận của Viện Y học ứng dụng Việt Nam, Trà thanh nhiệt Dr Thanh có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống vi khuẩn,virus, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Xác nhận này dựa trên kết quả nghiên cứu “ Đánh giá hiệu quả công thức của sản phẩm Trà thảo mộc Dr Thanh” do Viện Y học ứng dụng Việt Nam hợp tác cùng Tập đoàn THP phối hợp thực hiện.

Theo báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài “Tính an toàn và một số tác dụng trà thảo mộc Dr.Thanh do PGS,TS Nguyễn Văn Minh thuộc Học viện Quân y là chủ nhiệm đề tài, cho thấy: Trà Dr.Thanh có độ an toàn cao khi cho động vật thực nghiệm uống dưới dạng lỏng với liều lượng cao nhất có thể và trên người tình nguyện uống dưới dạng thành phẩm thay cho đồ uống hàng ngày”. Cũng theo nghiên cứu này về tác dụng cải thiện chức năng gan, khả năng chống oxi hóa và các tác dụng khác của trà Dr.Thanh kết qủa rất khả quan, thấy được sức khỏe của người sử dụng tang lên rõ rệt.

Trong đó, với chức năng gan ở nhóm gây độc bằng CC14 có dùng cao lỏng trà Dr.Thanh thấy hoạt động AST, ALT tang ít hơn và tổn thương gan nhẹ hơn so với nhóm gây độc bằng CC14 đơn thuần. Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy trên động vật thực nghiệm, sau 14 ngày dùng cao lỏng trà Dr.Thanh cho thấy hệ thần kinh trung ương tang khả năng nhận thức và ghi nhớ. Đồng thời trên người tình nguyện, sau 6 ngày uống trà Dr.Thanh thấy được khối lượng, khả năng chú ý, tốc độ xử lý thông tin tang. Về các giác chủ quan sau khi dùng trà Dr.Thanh phần lớn có cảm giác tỉnh táo, hoạt bát, đỡ mỏi mệt, ngủ ngon và ăn ngon hơn.

THP là nhà sản xuất luôn đi đàu trong việc không sử dụng chất bảo quản thực phẩm. Sản phẩm của công ty được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Khẳng định về sản phẩm của mình và lý do để khách hàng “tin và mua” đối với trà thảo mộc Dr.Thanh, Chú Trần Quí Thanh đã khẳng định: “Chúng tôi phục vụ cộng đồng bằng các sản phẩm chất lượng cao cấp của mình, nên chúng tôi phải xây dựng được “lý do để tin” và “lý do để mua” cho khách hàng. Đó chính là lợi ích mà Trà thanh nhiệt Dr.Thanh đem lại cho người sử dụng

Từ những thông tin trên, Tôi tin chắc người tiêu dùng sẽ có những  quyết định hợp lý để lựa chọn  thức uống có lợi cho sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình, đặc biệt là trong thời điểm dịch COVID 19 đang có những diễn biến phức tạp như thế này, thì thức uống  Trà Thanh nhiệt Dr Thanh sẽ là gợi ý để người tiêu dùng sử dụng mỗi ngày để giải khát, thanh lọc cơ thể.  Sức khỏe là tài sản vô giá mà ai trong chúng ta cũng  rất trân trọng. Nếu bạn có một kế hoạch bảo vệ sức khỏe trong thời gian dài, hãy đặt niềm tin của mình vào thức uống phù hợp nhất, bổ dưỡng nhất., để sống vui khỏe mỗi ngày.

—–
Trích dẫn nguồn tài liệu tham khảo :

  • Trích dẫn trên báo Tin tức Việt Nam đăng ngày 11/03/2018. Link bài viết: https://tintucvietnam/tra-thao-moc-dr-thanh-tao-them-vi-the-thuong-hieu-viet
  • Bài viết Thực phẩm chức năng (Thực phẩm bổ sung) Trà thanh nhiệt Dr Thanh. Link bài viết: https://www.thp.com.vn/tra-thanh-nhiet-dr-thanh/
  • Trích dẫn trên Báo mới, link: https://m.baomoi.com/cong-nghe-san-xuat-hien-dai-cua-tra-thanh-nhiet-dr-thanh
  • Nguồn: https://tranquithanh.com/kim-ngan-hoa-thao-moc-duoc-su-dung-chong-covid-19-co-tac-dung-nhu-nao/

Nguyễn Thị Thanh Hải

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *