[Tự hào sản phẩm của tôi] – Tại sao người tiêu dùng thường xuyên dùng Trà Thảo Mộc Dr Thanh?

Vũ Tiến Dũng/ Number One Hà Nam


—–

Vào mùa thu 2015 tôi còn nhớ thời gian đó tôi mới vào làm việc tại nhà máy Number One Hà Nam. Đây là thời gian đầu tiên mà tôi được tiếp xúc với công nghệ nấu của GEA một tập đoàn hàng đầu của CH Đức mà công ty đã đầu tư. Cũng trong thời gian này tôi đã trực tiếp vận hành hệ thống trích ly và ly tâm của nhà nấu. Một khâu quan trọng để quyết định đến chất lượng sản phẩm vì vậy tôi đã không ngừng học hỏi và cũng vận hành thành thạo các thiết bị hiện đại tại công đoạn này.

Có điều rất nhớ đối với tôi từ những ngày đầu là tôi được trực tiếp nấu sản phẩm Trà Thảo Mộc Dr Thanh. Một sản phẩm mà trước đây tôi rất thường xuyên dùng mỗi khi căng thẳng mệt mỏi và đặc biệt là nóng trong người do dùng nhiều ăn nhiều đồ nóng.

Khi trực tiếp làm và chế biến thì tôi mới thực sự tìm hiểu các nguyên liệu có trong sản phẩm Trà Thảo Mộc Dr Thanh. Hiện ra trước mắt tôi hàng ngày trước khi đưa nguyên liệu vào trích ly là 9 loại dược liệu đều có ngoài thiên nhiên. Các loại dược liệu này mỗi loại đều có các tác dụng mà trong ngành đông y hay dùng từ trước đến giờ.

La Hán Quả là một loại quả có màu lâu và được sấy khô đóng trong các túi ni lon kín đảm bảo vệ sinh. Quả La Hán là loại quả bên đông y thường dùng để sử dụng cho những ai bị nóng trong người và mẩn ngứa trong da. Cam Thảo thường dùng để điều trị các vấn đề về cổ họng, ho, đường hô hấp, nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc vi rút.

Kim Ngân Hoa là loại dược liệu có tác dụng trong việc kháng khuẩn, ức chế nhiều loại vi khuẩn và tăng cường chuyển hóa chất béo. Tiên Thảo là một loại thảo dược có tác dụng hỗ trợ điều trị một số căn bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện nay như: Chống lão hóa, GIảm căng thẳng mệt mỏi, giảm mở máu và tăng cường chức năng giải độc gan. Bấy nhiêu đó cũng đủ để giúp tôi hiểu tại sao người tiêu dùng thường xuyên dùng sản phẩm Trà Thảo Mộc Dr Thanh của chúng tôi .

Càng làm việc lâu năm càng tiếp xúc với các công nghệ hiện đại bậc nhất của Âu Châu mà tập đoàn đầu tư. Cùng với sự nghiên cứu phát triển của Lãnh đạo công ty cho ra đời các sản phẩm mới tôi luôn cảm thấy tự hào về các sản phẩm mình trực tiếp làm ra .

Đặc biệt trong thời gian này khi đại dịch Covid 19 đang hoành hành cả thế giới thì Viện Y Học Ứng Dụng Việt Nam nghiên cứu và khuyến cáo người tiêu dùng nên sử dụng Trà Thảo Mộc Dr Thanh. Vì trong sản phẩm có nguyên liệu thảo mộc Kim Ngân HoaCam Thảo là hai loại thảo dược có khả năng tăng cường hệ miễn dịch. Chính vì vậy tôi luôn cảm thấy tự hào và yêu sản phẩm do chính mình sản xuất ra nhiều hơn.

Vũ Tiến Dũng

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *