[Tự hào sản phẩm của tôi] – Thành công của một sản phẩm hướng đến cộng đồng

Vương Trâm Anh/ Khối CPC&L

Vào cuối năm 2008, khi thị trường nước giải khát có lợi cho sức khỏe được người tiêu dùng quan tâm mạnh mẽ thì Tập Đoàn Tân Hiệp Phát đã tung ra thị trường Trà thanh nhiệt Dr.Thanh. Có thể nói đây là là một sản phẩm thể hiện sự “duy tân” mạnh mẽ của Tân Hiệp Phát trong thức uống giải khát tại Việt Nam sau sự thành công vang dội của Trà Xanh Không Độ.

Trên thực tế, “xu hướng toàn cầu hiện nay của thế giới tập trung vào việc giảm sử dụng đồ uống có cồn, nước ngọt có gas và tăng cường sử dụng các loại nước đóng chai, nước ngọt không gas ít đường và đặc biệt là trà thảo mộc ít đường” (TS. Dương Hồng Sơn – Viện trưởng viện Y học Ứng dụng Việt Nam). Dr.Thanh là một sản phẩm chiết xuất từ trà, hay nói rộng ra đó chính là từ các loại thảo mộc. Đó chính là 9 loại thảo mộc tốt cho sức khỏe bao gồm: kim ngân hoa, hạ khô thảo, cam thảo, hoa cúc, la hán quả, tiên thảo, hoa mộc miên, đản hoa và bung lai.

Các tinh chất thảo mộc được chiết xuất một cách hiệu theo theo công nghệ aseptic được đầu tư hiện đại nhằm giữ trọn hương vị và chất lượng thảo mộc. Theo Viện Y học Ứng dụng Việt Nam, Dr.Thanh được chứng minh là có tiềm năng trong việc dự phòng và hỗ trợ các bệnh có liên quan đến quá trình viêm và oxy hóa, các bệnh ung thư và truyền nhiễm, các bệnh liên quan đến tiểu đường, bảo vệ gan và thanh nhiệt.

Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra như hiện nay, các tổ chức y tế trong và ngoài nước luôn khuyến cáo người dân bổ sung các viatamin và sản phẩm tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng. Đây chính là lúc các sản phẩm có lợi cho sức khỏe lên ngôi, và Dr.Thanh chính là sản phẩm nước đóng chai duy nhất có kim ngân hoa, hạ cô thảo, cam thảo có tác dụng chống vi khẩn, virus, tăng cường hệ miễn dịch đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng (Viện y học ứng dụng, 2017).

Có thể nói, Tân Hiệp Phát đã chọn cho mình một con đường, một chiến lược đúng đắn đó chính là phát triển các dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe, mà minh chứng rõ nét nhất chính là Trà thảo mộc Dr.Thanh. Tôi tự hào về Tân Hiệp phát, một doanh nghiệp với những bước đi táo bạo trong kinh doanh đã cho tôi nhiều bài học về triết lí kinh doanh từ “tâm”; tôi tự hào về công việc của tôi, về những sản phẩm có lợi cho sức khỏe mà tôi và tất cả mọi thành viên tại Tân Hiệp Phát đang nỗ lực không ngừng để hướng đến một nền tảng sức khỏe vững bền cho người Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tài liệu tham khảo:

Viện Y học Ứng dụng Việt Nam, 2017, Dự án “Đánh giá hiệu quả công thức của sản phẩm Trà thảo mộc Dr.Thanh”.

Viện Y học Ứng dụng Việt Nam, Hội thảo Khoa học “Đồ uống và sức khỏe”

http://tradrthanh.com
http://www.brandsvietnam.com/572-Vi-sao-uong-tra-Dr-Thanh

Vương Trâm Anh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *