[Tự hào sản phẩm của tôi] – Trà thanh nhiệt mùa hè!

Nguyễn Đức Hoàng Trí/ Number One Chu Lai


—–

Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam về sản xuất hàng tiêu dùng nhanh. THP chủ yếu phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nước giải khát cho nhu cầu tiêu dùng trong nước và hơn 10 quốc gia khác trên thế giới. Đây là niềm tự hào của THP nói riêng và cả nước nói chung.

THP là đơn vị tiên phong trong việc giới thiệu và đưa ra thị trường những sản phẩm nước giải khát có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Các sản phẩm mà THP đưa ra thị trường rất đa dạng và có một số sản phẩm nổi tiếng, được người tiêu dùng cực kỳ ưa chuộng như: “Nước uống tăng lực Number 1”, “ Trà xanh 0⁰”, “Trà thảo mộc Dr. Thanh”, “Sữa đậu nành Number 1 Soya”, “Trà sữa Macchiato”,…. Trong đó tại khu vực miền trung nói riêng có một sản phẩm nổi lên như là thức uống “hot” nhất; đó chính là “Trà xanh 0⁰”.

Đặc điểm khí hậu miền Trung tương đối khắc nghiệt, sản phẩm “Trà thảo mộc Dr Thanh”  mà THP tung ra thị trường vào năm 2008 như là một giải pháp hoàn hảo cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng tại khu vực miền Trung nói riêng và người tiêu dùng cả nước nói chung có một sự lựa chọn hoàn hảo để xua tan đi cái oi bức của ngày hè, làm vơi đi bớt những mệt mỏi sau những giờ lao động vất vả,…

Kể từ ngày được tung ra thị trường, “Trà thảo mộc Dr Thanh” được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Với thành phần được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc, kết hợp với công nghệ sản xuất khép kín, vô trùng Aseptic vô cùng tân tiến từ Châu Âu, giúp cho sản phẩm giữ được mùi vị tự nhiên và bảo toàn được chất dinh dưỡng. Sản phẩm có chứa các loại thảo mộc giúp cho người dùng giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sức đề kháng và giúp tỉnh táo tinh thần. Sản phẩm mang đến cho người dùng sự sảng khoái, tươi mát và giải nhiệt cuộc sống.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, THP luôn cho ra những chai trà thảo mộc tươi ngon, chất lượng, đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng với đó là sự nhạy bén, thông minh và hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng của đội ngũ kinh doanh đã đưa ra sự đóng góp để sản phẩm “Trà thảo mộc Dr Thanh” được tung ra thị trường với nhiều chủng loại khác nhau đã đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp và thỏa mãn với nhu cầu của người tiêu dùng.

Sau những giờ tan ca, được nhìn thấy người tiêu dùng ở những quán nước ven đường, những quán coffee, quán ăn,… uống những chai “Trà thảo mộc Dr Thanh” với sự vui vẻ, thoải mái, hài lòng đó chính là một sự thành công đối với những người làm ra sản phẩm như tôi, cũng như tập thể tập đoàn THP. Song song với đó, việc tiếp thu những phản ánh tiêu cực cũng như tích cực của người tiêu dùng sẽ để cho chúng tôi cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đưa đến những sản phẩm tốt nhất đến với thị trường của người tiêu dùng.

Là một nhân viên của tập đoàn THP, tôi luôn cảm thấy tự hào vì những mục tiêu mà tập đoàn đã đề ra, cũng như đã thực hiện để thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng. Tôi luôn tự nhủ với bản thân phải luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công việc để cùng với công ty đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như sức khỏe đến với người tiêu dùng. Góp phần đưa tập đoàn THP ngày một phát triển và vươn tới những tầm cao xa hơn nữa.

Nguyễn Đức Hoàng Trí

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *