[Tự hào sản phẩm của tôi] – Trà thảo mộc Dr Thanh, thanh nhiệt cho mọi nhà

Đỗ Thị Kim Thảo/ Nhà máy Bao bì


—–

Sau sự thành công vang dội của sản phẩm trà xanh Không Độ ra đời vào năm 2006, đến thời điểm cuối năm 2008, Tân Hiệp Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm đột phá là Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh chỉ sau 45 ngày nghiên cứu bằng công nghệ tiên tiến.

Được đón nhận “nồng nhiệt” từ những ngày đầu tiên, đến nay hơn 10 năm trôi qua, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh ngày càng minh chứng rõ ràng  cho sự tin dùng của khách hàng  là “đúng” bởi chỉ có trà thanh nhiệt Dr Thanh  là một sản phẩm thức uống đóng chai duy nhất được tạo ra từ 9 loại thảo mộc tự nhiên thiên nhiên bao gồm: Kim ngân hoa, Hoa cúc, La hán quả, Hạ khô thảo, Cam thảo, Đản hoa, Hoa mộc miên, Bung Lai, Tiên thảo,  với công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic  tối tân bậc nhất thế giới của hãng GEA (Đức) hoàn toàn tự động và khép kín từ khâu đầu vào đến khâu thành phẩm cuối cùng nên giữ được hầu như toàn bộ các tinh chất có lợi nhất cho sức khỏe, giúp các dưỡng chất không bị phân hóa bởi nhiệt độ cao như chiết nóng đồng thời giúp sản phẩm không cần chất bảo quản, không màu nhân tạo, không chì.

Công dụng của trà thanh nhiệt Dr Thanh  là giúp hỗ trợ thanh lọc cơ thể khỏi các tác nhân gây nóng trong người, làm cơ thể khỏe mạnh, cân bằng để thoải mái tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. Theo báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài “Tính an toàn và một số tác dụng trà Thanh nhiệt Dr Thanh về tác dụng cải thiện chức năng gan, khả năng chống oxy hóa và các tác dụng khác” kết quả rất khả quan, thấy được sức khỏe của người sử dụng tăng lên rõ rệt. Trong đó, với chức năng gan ở nhóm gây độc bằng CC14 có dùng cao lỏng trà Thanh nhiệt thấy hoạt động AST, ALT tăng ít hơn và tổn thương gan nhẹ hơn so với nhóm gây độc bằng CC14 đơn thuần. Đặc biệt ở người tiếp xúc với hóa chất khi dùng trà thanh nhiệt Dr Thanh trong sáu tuần thấy hoạt động AST, ALT giảm…..

Trong bối cảnh đại dịch covid diễn biến phức tạp và gây ra hậu quả khôn lường như hiện nay thì một trong những cách quan trọng nhất để đi qua mùa dịch là ngoài tuân thủ những chỉ đạo của Chính Phủ thì chúng ta phải tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể để phòng ngừa việc xâm nhập của các loại virus. Và trà thanh nhiệt Dr Thanh là một trong những thức uống được gia đình tôi tin yêu và sử dụng thường xuyên vì ngoài công dụng “không lo bị nóng” trong trà thanh nhiệt Dr Thanh còn có Kim ngân hoa và cam thảo có khả năng ức chế virus mạnh. Trà thanh nhiệt Dr Thanh còn giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết và tăng cường hệ miễn dịch. Con gái tôi cũng như các em học sinh khác trên thế giới đã không được đến trường gần 3 tháng qua kể từ ngày dịch covid 19 xuất hiện, hàng ngày tôi vẫn duy trì thói quen cho bé tự giác học tập, tự giác tập thể dục và mỗi khi bé có dấu hiệu “lười lười” thì chỉ cần tôi động viên “con hoàn thành bài tập mẹ sẽ thưởng chai trà thanh nhiệt Dr Thanh” thì ngay lập tức “năng lượng” tràn về bé hoàn thành các bài tập “rất xung và rất nhanh” và dĩ nhiên sau đó bé sẽ mở ngay tủ lạnh để thu về cho mình “chiến lợi phẩm – trà thanh nhiệt Dr Thanh”, mở nắp chai ra và tận hưởng ngon lành.

Hiện nay đại dịch covid vẫn diễn ra và ngày càng bùng phát, số ca mắc bệnh và tử vong liên tục tăng cao khiến cho mọi người chúng ta ai  nấy cũng đều lo lắng , bất an và sợ hãi. Nhưng tại Tân Hiệp Phát, nơi có những con người ngày đêm tham gia sản xuất, nơi có những nhà lãnh đạo tài ba từ lâu đã được trui rèn sống theo giá trị cốt lõi “Không Gì Là Không Thể”, “Làm chủ trong công việc”, “Có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội”…. đã không ngừng đổi mới, cải tiến liên tục phương pháp làm việc để  giữ vững “công ăn việc làm cho hàng ngàn người dân Việt Nam”, để không gián đoạn việc cung cấp các thức uống giải khát có lợi cho sức khỏe  cho mọi người  dù đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu tổ quốc hay những người dân bình thường đang ở yên trong nhà…

Là thành viên của Tập Đoàn Tân Hiệp Phát, được trực tiếp tham gia sản xuất ra những chai trà thanh nhiệt Dr Thanh tôi càng yên tâm và tự hào khi sử dụng cũng như giới thiệu sản phẩm đến bạn bè, người thân, gia đình, bà con hàng xóm cùng sử dụng vì sức khỏe hàng ngày. Tôi yêu Tân Hiệp Phát nơi bản thân tôi được “Làm Chủ Trong Công Việc”, yêu những sản phẩm với “Chất lượng chuẩn quốc tế” do chính mình làm ra, càng tự hào khi hơn 10 năm qua trà thanh nhiệt Dr Thanh luôn là sản phẩm tin yêu và lựa chọn của mọi nhà. Và trong mùa đại dịch covid 19 nguy hiểm này, mỗi người chúng ta càng quan tâm cũng như chăm lo cho sức khỏe của các thành viên gia đình, thì trà thanh nhiệt Dr Thanh là một trong những thức uống có thành phần thảo mộc như Kim ngân hoa, Cam thảo…có tác dụng phòng tránh virus cúm đã được Bộ Y Tế khuyến cáo sử dụng.

Đỗ Thị Kim Thảo

Tài Liệu tham khảo:

-https://tranquithanh.com/cong-dung-tu-thao-moc-tu-nhien-trong-tra-thanh-nhiet-dr-thanh/

-https://www.thp.com.vn/tra-thanh-nhiet-dr-thanh/

-https://tranquithanh.com/dong-tay-y-ket-hop-trong-dieu-tri-benh-covid-19/

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *