[Tự hào sản phẩm của tôi] – Uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh để có nhiều sức khỏe

Phan Đình Nhật/ Khối Logistics

         Mỗi ngày khi bước chân vào nhà máy là một niềm vui vô bờ đối với tôi vì là công ty sản xuất ra những sản phẩm có lợi cho sức khỏe và được đóng góp nhiều cho cuộc sống xã hội . Nếu có ai hỏi tôi rằng: Năng lượng của bạn mỗi ngày là gì? Tôi sẽ trả lời rằng: năng lượng mỗi ngày của tôi đó là “Trà thanh nhiệt Dr Thanh”. Với tôi, sau những bữa sáng để có được sức khỏe để bắt đầu một ngày làm việc đạt hiệu quả không thể thiếu được những chai “Trà thanh nhiệt Dr Thanh”, được làm từ 9 loại thảo mộc cung đình tự nhiên mà dân gian ta từ xưa đã biết dùng để chữa bệnh  và là thảo dược quý  hiếm. Không những được biết đến với công dụng giải khát trà thanh nhiệt Dr Thanh còn để giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch.

          Sản phẩm trà thảo mộc thanh nhiệt Dr Thanh là bước đột phá của Tân Hiệp Phát sau sự thành công của “Trà xanh không độ”. Vào cuối năm 2008 sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh chính thức được tung ra thị trường. Việc đặt tên gọi là Dr Thanh cũng khá là thú vị, từ “Thanh” ở đây nghĩa là thanh nhiệt, thanh khiết, thanh lọc cơ thể, và một điều nữa là từ “Thanh” là tên của nhà sáng lập ra tập đoàn Tân Hiệp phát, một con người luôn với tinh thần “không gì là không thể” luôn đón nhận những tư duy, mục tiêu mới, lớn hơn đó là Tổng giám đốc Trần Quí Thanh.

          Sản phẩm trà Dr Thanh được sản xuất trên công nghệ vô trùng Aseptic hiện đại, với 9 loại thảo mộc tự nhiên: Hạ khô thảo, cúc hoa, hoa sứ đỏ, la hán quả, cam thảo, kim ngân hoa, hoa mộc miên, bung lai, tiên thảo. Được nghiên cứu do Viện y học ứng dụng Việt Nam xác nhận. Với công nghệ sản xuất hiện đại, được chia ra nhiều giai đoạn theo quy trình sản xuất, Dr Thanh được sản xuất trên hệ thống  công nghệ  chiết lạnh vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới, góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm khác biệt với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Trà thanh nhiệt Dr Thanh có khả năng chống oxy hóa, chống viêm, chống vi khuẩn, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

          Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta không thể không tránh khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn, các lượng dầu , mỡ có trong thức ăn hằng ngày tích tụ lại trong cơ thể của chúng ta. Với tôi, để có được sức đề kháng tốt để kháng lại với những bệnh tật, vi khuẩn như hiện nay, không những phải có chế độ ăn uống hợp lý, thể dục thể thao mà còn phải lựa chọn được sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng để cho gia đình và bản thân đảm bảo được sức khỏe. Trà thanh nhiệt Dr Thanh luôn là người bạn đồng hành cùng tôi và gia đình. Dr Thanh không chỉ thơm ngon mà còn có rất nhiều công dụng, giúp giải độc gan, làm giảm mẫn ngứa, giải độc, lợi tiểu…, giúp tiêu hóa lượng thức ăn dầu mỡ trong ngày.

        Tôi luôn tự hào vì là thành viên đại gia đình Tân Hiệp Phát.Đến với đại gia đình Tân Hiệp Phát cũng là một cơ hội để tôi có thể được trải nghiệm trong Tập đoàn có môi trường làm việc quy mô lớn nhất Việt Nam. Nơi có những con người rất thân thiện, hòa đồng, để tôi được học hỏi nhiều hơn, gặp gỡ nhiều đồng nghiệp, chia sẻ những điều thú vị trong công việc, để tạo cơ hội cho mình được phát triển hơn nữa trong công việc. Luôn hoàn thiện bản thân, làm việc theo phương châm mà “7 giá trị cốt lõi” được nhà máy đặt ra.

Phan Đình Nhật

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *