[Tự hào sản phẩm của tôi] – Đồ uống ưa thích của mọi người

Bùi Thị Ý Nguyện/ Khối Logistics & Planning

Năm 1994 sau những buổi làm mệt nhọc, mọi người tụ tập bạn bè uống rượu, tâm sự đô lúc quá chén sáng hôm sau cơ thể mệt mỏi năng suất lao động giảm, sức khỏe từng bước giảm xút do ảnh hưởng của nồng độ cồn cao trong rượu. Từ kinh nghiệm mình đã trải qua, TGĐ Trần Quí Thanh đã nghỉ cách sản xuất bia hơi, bia tươi phục vụ cho người dân. Thành phần trong bia có Malt giúp tiêu hóa tốt, nồng độ cồn trong bia ít nên ít ảnh hướng đến sức khỏe. Khi sản phẩm ra đời được sự ủng hổ mạnh mẽ của người sử dụng, đó cũng là nền tảng của sự phát triển của công ty như hiện nay.

Với mục tiêu sản phẩm “không chỉ giải khát mà còn bổ dưỡng” cùng phương châm “thỏa mãn cao nhất nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng”, THP đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng nên đã chinh phục được sự tin yêu của khách hàng ngay khi có mặt trên thị trường.

Ngoài mong muốn giúp mọi người , TGĐ TRần quí Thanh còn mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam thức uống giúp tinh thần sảng khoái, tập trung trí lực, thư giản tinh thần, tăng cường đề kháng cho cơ thể…

Năm 2001 tung ra dòng sản phẩm Tăng lực thức uống tăng cường sự tập trung, sức sáng tạo và sức mạnh trong mỗi người. Sản phẩm ra đời đánh dấu bước phát triển mới của nghành giải khát nói chung và Tân Hiệp Phát nói riêng. Nước Tăng lưc Number 1 có tác dụng bổ sung tức thì nguồn năng lượng đỉnh cao, giúp giảm mệt mỏi, tăng cường sự tập trung và trí óc minh mẫn. Nước Tăng lưc Number 1 trở thành “Sản phẩm đứng vào hàng Top 5” trên toàn Việt Nam, vinh dự đứng vào hàng Top ten các sản phẩm nước giải khát khu vực Đông Nam Á.

Đến năm 2006, tôi tiếp tục được chứng kiến sự xuất hiện của Trà Xanh Không Độ, thức uống mà cho tới giờ này vẫn là 1 trong 2 đồ uống giải khát yêu thích nhất của tôi. Là người sinh ra ở nông thôn, lớn lên ở quê nhà, tôi vẫn luôn thích hương vị nhẹ nhàng, thanh khiết, dân dã.

Trà Xanh Không Độ với hương lá trà tươi thơm ngát làm tôi có cảm tình ngay lập tức, bởi nó gợi về những giá trị truyền thống của người Việt. Thức uống không chỉ đơn thuần để giải khát mà còn  tốt cho sức khỏe qua những nguyên liệu truyền thống như lá trà vốn quá đỗi quen thuộc với người Việt hàng ngàn năm nay.

Tân Hiệp Phát vẫn chưa làm tôi hết bất ngờ, đến năm 2008, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh lại xuất hiện trong sự ngỡ ngàng của người Việt. Lần này, thức uống được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên Hoa Cúc, La Hán Quả, Cam thảo, Tiên Thảo, Đản Hoa, Bung Lai, Hạ Khô Thảo, Hoa Mộc Miên, Kim Ngân Hoa. Thức uống giúp thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố, giúp tinh thần tôi thư thái sau những mệt mỏi ngoài ra còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch được Y học cổ truyền sử dụng nhu Kim Ngân Hoa, Hạ Khô Thảo…

Ngoài những thức uống trên còn có Sữa Đậu Nành, Trà sữa Machiato, Trà Bí đao, Active … cũng mang những hương vị thiên nhiên từ những hạt đạu nành, trà đen…, của niềm đam mê, sự cuồng nhiệt, sức sáng tạo, sự dẻo dai… và cũng là những sản phẩm được ưa thích hiện nay của mọi người.

Mỗi lần có dịp về quê, tôi thường mang cả chục thùng nước đóng bao lại để mang về cho ba mẹ, cho anh chị em và các cháu. Tôi có thể mua sản phẩm được từ ngay ở quê. Nhưng không, tôi muốn tự tay đóng gói những chai Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh do chính 1 tay tôi góp phần làm ra để mang về quê cho mọi người cùng sử dụng.

Bùi Thị Ý Nguyện

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *