[THP trong tôi] – Giải khát triệu ước mơ – Thanh mát một gia đình

Trần Quốc Khanh/ Khối Logistics

Niềm vui mỗi khi được hát trên sân khấu Lễ kỷ niệm thành lập Tân Hiệp Phát 15/10

—–

Thấm thoát đã 24 năm trôi qua, tôi đã làm việc ở THP, kể từ ngày tốt nghiệp đại học Bách khoa Hóa thực phẩm tôi đã vào làm việc ở nơi đây đến tận hôm nay.

Thật nhiều những kỉ niệm trong thời gian làm việc ở nơi THP, thuở là Nhà Máy Bia Bến Thành ở 169 Nơ Trang Long, Bình Thạnh ,….. nhìn công ty  ngày một phát triển , lớn mạnh như thổi ( trong truyện dân gian Thánh Gióng ) tôi thấy như một giấc mơ, thật tự hào.

Với nhiều sản phẩm tiên phong đi đầu ở nghành Nước Giải Khát như: Trà xanh không độ, nước tăng lực Numbre one, Trà Thanh Nhiệt,….chai RGB, PET  làm rạng danh thương hiệu Việt.

Tôi từ một nhân viên sản xuất với tinh thần học hỏi và hết mình với công việc đã dần thực hiện các cột mốc quan trọng của mình được trải nghiệm  qua nhiều bộ phận : sản xuất, QA, Kho Vật Tư, Vận Tải, Planing ,…nơi nào đi đến tôi cũng trải nghiệm hoàn thành các mục tiêu của tổ chức.

Từ sinh viên mới tốt nghiệp, tôi làm nhân viên sản xuất rồi thăng tiến dần lên trưởng khu vực chiết, Trưởng phòng Kho …….đó một là khoảng thời gian học hỏi không ngừng, học thầy, học bạn và đặc biệt là tấm gương tuyệt vời của cấp lãnh đạo Tập đoàn luôn truyền năng lượng tích cực, giúp tôi vượt qua các khó khăn trong công việc.

Đặc biệt là tấm gương sáng của Gia Đình CEO, Dr. Thanh, Madam Nụ, Sếp Bích, Sếp Phương luôn là nguồn truyền cảm hứng, là ngọn lửa thắp sáng, định hướng cho phát triển mỗi nhân viên.

THP trong tôi: như một chiếc nôi tạo ra chiến binh, cho đất Việt, nơi luôn đinh hướng và đầu tư nhiều kiến thức, tạo nhiều công cụ quản lý, kiến tạo người vượt khó …….cùng những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo vươn tầm thế giới.

Tôi cám ơn Tập Đoàn và Đồng nghiệp những người bạn, nhà lãnh đạo thấm nhuần 7 giá trị cốt lõi công ty, đã tạo điều kiện, song hành cùng nhau tạo sự gắn kết luôn  Thỏa mãn khách hàng từng ngày để làm gương và lan tỏa  thông điệp nầy đến mọi thành viên, Chúc Tập Đoàn luôn vươn xa trên thế giới cùng thông điệp: Giải Khát Triệu ước mơ – Thanh mát một gia đình .

Cảm ơn THP,

Trần Quốc Khanh

4 (80%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *