100 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi Tự hào Tân Hiệp Phát

Hồng Nhiên – Ngọc Thương

 

Nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 26 năm thành lập Tân Hiệp Phát, chung kết cuộc thi “Tự hào Tân Hiệp Phát” được diễn ra vào ngày 10/10/2020, tại hội trường văn phòng mới Bình Dương. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên, thu hút được sự quan tâm của đông đảo toàn thể CB-CNV tập đoàn.

 

Sau vòng loại online, đã có 100 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết, trong đó có 88 thí sinh thi trực tiếp tại sàn đấu của chương trình và 12 thí sinh thi thông qua conference từ 3 nhà máy Hà Nam, Chu Lai và Hậu Giang.

 

Ngay từ những phút bắt đầu chương trình, không khí sôi động đã lan khắp hội trường nhà máy Bình Dương. Các nhà máy Chu Lai, Hà Nam, Hậu Giang dù thi đấu từ xa nhưng cũng thể hiện tinh thần “Không gì là không thể”, trả lời chính xác rất nhiều câu hỏi của chương trình.

 

Khoảnh khắc sôi nổi nhất, thú vị nhất của cuộc thi nằm ở phần cứu trợ. Sau câu hỏi 15, các Quản lý tiến hành phần cứu trợ các thí sinh trở lại sàn đấu. Phần cứu trợ diễn ra hết sức gay cấn, bằng sự quyết tâm đưa được nhiều nhất số thí sinh trở lại sàn đấu, các Quản lý đã xuất sắc đưa được các thí sinh bị loại từ câu số 3 đến câu 15 trở lại sàn đấu.

 

Thông qua cuộc thi, các CB-CNV không chỉ có được cái nhìn rõ nét hơn về các thành tựu, sản phẩm, qui trình, các sự kiện diễn ra tại Tân Hiệp Phát mà “Tự hào Tân Hiệp Phát” còn là sân chơi để các khối, phòng ban có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình cảm đại gia đình Tân Hiệp Phát.

 

Kết quả cuối cùng: Giải đồng đội đã thuộc về Nhà máy Number One Chu Lai; Giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Văn Bình – Trung Tâm Truyền Thông.

 

Hồng Nhiên – Ngọc Thương

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *