Xây dựng và phát triển “Người lãnh đạo thế hệ mới” tại Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP

Với mục tiêu xây dựng và phát triển Người lãnh đạo thế hệ mới, ngày 4/9, chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo THP (DDI) tiếp tục diễn ra chuỗi workshop do ông Desmond Tan – chuyên gia của DDI trực tiếp hướng dẫn, cùng với sự tham gia của các Giám đốc khối và Quản lý cấp cao.

Ông Desmond Tan – chuyên gia của DDI trực tiếp hướng dẫn

Theo kế hoạch, chương trình diễn ra trong 3 ngày, DDI triển khai các module như: Xây dựng thương hiệu cá nhân; Biến chiến lược thành kết quả; Huấn luyện tạo hiệu quả đỉnh cao; Tạo ảnh hưởng để tác động đến tổ chức…. Nội dung các module được thiết kế bám sát với các năng lực trong bộ năng lực lãnh đạo trong giai đoạn mới của Tân Hiệp Phát.

Bên cạnh cung cấp kiến thức, kỹ năng ở góc độ lý thuyết, chuyên gia DDI chú trọng tổ chức chương trình học thông qua bài tập tình huống, người học tham gia thực hành trong những vai trò khác nhau, để cùng rút ra kinh nghiệm và tự xây dựng cho mình một phong cách lãnh đạo phù hợp nhất.

 

Với mục tiêu cập nhật, đào tạo năng lực lãnh đạo cho đội ngũ lãnh đạo Tân Hiệp Phát trong giai đoạn mới, Ban Giám đốc Tập đoàn đã hợp tác cùng với đối tác DDI (www.ddiworld.com) để triển khai dự án “Phát triển năng lực lãnh đạo THP”. Tân Hiệp Phát cũng là công ty đầu tiên ở Việt Nam liên kết với đối tác DDI – Hoa Kỳ, công ty tư vấn có 50 năm kinh nghiệm xây dựng năng lực lãnh đạo.

Dự án Phát triển năng lực lãnh đạo, xây dựng bộ năng lực lãnh đạo chuẩn – đào tạo đội ngũ lãnh  đạo có năng lực chuẩn quốc tế, giúp hoàn thiện thêm một bước quan trọng trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho THP. Tập trung nỗ lực vươn ra thị trường xuất khẩu.

NGUỒN: Theo Bản Tin Nội Bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Phát triển năng lực…
(https://www.thp.com.vn/phat-trien-nang-luc-lanh-dao-tai-tan-hiep-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *