16 năm Tân Hiệp Phát đồng hành cùng “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”

Đức Dư/ Tin THP

Ngày 14/1/2020 Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng những món quà ý nghĩa đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Đại diện Tân Hiệp Phát trao tặng phần quà cho các em nhỏ

Những năm vừa qua, Hội đồng Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung đã tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện cũng như hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho người dân vô cùng thiết thực. Nhiều hoàn cảnh đã được hỗ trợ kịp thời, tạo động lực mạnh mẽ để vươn lên vượt qua nghịch cảnh cuộc sống.

Đây là năm thứ 16 Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”. Chương trình là cầu nối gửi trao những tình cảm yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biết khó khăn để các em được đón mùa Tết ấm no, hạnh phúc.

Suốt 25 năm vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội và đặc biệt là đối với cộng đồng tỉnh Bình Dương, nơi mà Tân Hiệp Phát đã lựa chọn đặt dấu mốc khởi đầu cho chặng đường phát triển bền vững và khát khao trở thành thương hiệu tồn tại hàng trăm năm của mình” – Đại sứ Tân Hiệp Phát Vũ Phương Thanh chia sẻ.

Đại sứ Vũ Phương Thanh

Chương trình diễn ra với những tiết mục đặc sắc từ khách mời và đặc biệt là các em nhỏ của trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Thuận An. Khi kết thúc chương trình, các em nhỏ tại trung tâm đã cùng nhau dọn dẹp rác và bàn ghế. Chứng kiến tận mắt những hành động đó, chúng tôi cảm thấy những việc làm của mình có thêm nhiều ý nghĩa.

Các em nhỏ với nụ cười ngây thơ

Tân Hiệp Phát luôn ý thức, tích cực đóng góp để mang đến những giá trị tốt đẹp đúng với giá trị cốt lõi “Có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội”. Chúng tôi rất hy vọng có thể cùng tỉnh Bình Dương chung tay xây dựng đời sống của tất cả người dân ngày một tốt đẹp hơn.

NGUỒN:  Theo Bản Tin Nội Bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: 16 năm Tân Hiệp Phát…

(https://www.thp.com.vn/16-nam-tan-hiep-phat-dong-hanh-xuan-tre-em-binh-duong/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *