165 xuất quà gạo và tiền mặt đến với bà con huyện miền núi Quảng Nam

An An/ Báo Đất Việt

Ngày 06/12,  đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng 165 suất quà và tiền cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quế Lâm, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam

Nhằm thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, hướng về cộng đồng, sẻ chia với những gia đình nghèo khó trong cuộc sống; chuyến hoạt động từ thiện tại xã Quế Lâm, một xã còn nhiều khó khăn và chịu ảnh hưởng trong đợt mưa bão vừa qua của huyện miền núi Nông Sơn.

Bà con nhân dân xã Quế Lâm tại điểm phát quà

Con đường dẫn vào xã còn đang ngổn ngang bùn lầy do bị sạt lở trong đợt mưa bão vừa qua, khiến cho việc đi lại của bà con nhân dân vô cùng khó khăn. Hiện tại thời tiết trên địa bàn huyện Nông Sơn vẫn còn có mưa nên cũng gây khó khăn cho đoàn từ thiện trên hành trình đến với bà con nơi đây.

165 suất quà được đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tận tay cho bà con

Có mặt tại địa điểm trao quà, ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều bà con nhân dân đã túc trực tại ủy ban xã để chờ đón đoàn. Nhiều người không dấu được niềm vui khi được đoàn đến thăm và tặng quà.

Tại xã Quế Lâm đoàn đã trao 165 xuất quà bao gồm gạo và tiền mặt. Đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn, đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ những khó khăn, vất vả của bà con, hy vọng với những món quà nhỏ bé nhưng tràn đầy tình cảm, trách nhiệm của tập thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn sẽ giúp bà con nhân dân có thêm động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Những phần quà góp phần động viên cho bà con vượt qua khó khăn

Cụ bà Đặng Thị Lâu (84 tuổi) ở Đội 1, xã Quế Lâm không giấu được niềm xúc động khi nhận được phần quà, bà cho biết “tôi rất vui khi được Tập đoàn Tân Hiệp Phát đến thăm và tặng quà, tôi xin cảm ơn tập đoàn đã luôn quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi”.

Con đường dẫn vào xã Quế Lâm bị sạt lở do mưa bão

Được biết chi phí cho chuyến từ thiện lần này được trích ra từ số tiền thu được từ đêm Gala “Hướng về miền Trung” của Tân Hiệp Phát diễn ra vào tháng 10 vừa qua. Chương trình nhằm kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của toàn thể cán bộ tại tập đoàn và các cánh tay nối dài của Tân Hiệp Phát, đồng lòng hướng về miền Trung. Toàn bộ số tiền thu được sau Gala sẽ dùng để hỗ trợ cho người dân miền Trung, nhân viên có gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp bởi bão, lũ miền Trung.

 

NGUỒN:  Theo Báo Đất Việt

Link baì: 165 phần quà...

https://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/165-xuat-qua-den-voi-ba-con-huyen-mien-nui-quang-nam-3423915/

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *