4 việc nhất định phải làm để năm mới an vui, nhiều may mắn

Lan Anh / Kinh tế đô thị


Năm cũ đang dần khép lại, với nhiều người, Nhâm Dần là một năm đầy khó khăn, với bao căng thẳng, lo lắng nhưng cũng có người lại cảm thấy may mắn. Trước thời khắc đất trời chuyển giao, hãy nhìn lại một năm đã qua và thực hiện 4 việc này để khởi động một năm thuận lợi nhé.

Thả trôi lo lắng, căng thẳng năm cũ

Hãy sống chậm lại, thư giãn, thưởng thức một chai Trà Xanh Không Độ để xua tan căng thẳng, mệt mỏi của năm cũ và tận hưởng, ngắm nhìn Tết đang về tràn ngập khắp phố phường, làng xóm để nhận thấy sự chuyển biến kỳ diệu của thời gian.

4 việc nhất định phải làm để năm mới an vui, nhiều may mắn

Hãy thả trôi những lo lắng, căng thẳng mệt mỏi của năm cũ để nhẹ lòng đón năm mới.

Có thể có một số việc bạn vẫn muốn ưu tiên làm, nhưng bạn nên bỏ qua. Hãy cho mình một khoảng trống, một chai Trà Xanh để nhìn lại những gì được mất trong năm qua. Rút ra bài học cho bản thân và chấp nhận những điều đã đến như một phần kỷ niệm của đời mình để rồi nhẹ nhàng thả  trôi mọi lo lắng, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong những ngày cuối năm này.

Bạn có thể thưởng thức một chai Trà Xanh Không Độ, hòa mình vào thiên nhiên để trút bỏ mọi lo âu, muộn phiền của năm cũ lại phía sau, cho mình những khoảnh khắc bình yên để kích hoạt sự thư giãn, làm mới tâm hồn. Khi năm mới bắt đầu, bạn cũng tràn đầy năng lượng tích cực cho những khởi đầu mới với nhiều may mắn và hanh thông hơn.

Thưởng thức chai Trà Xanh Không Độ mát lành giữa thiên nhiên là cách lý tưởng để bạn giải tỏa mọi lo lắng, căng thẳng của năm cũ để đón chào năm mới.

Những ngày cuối năm, gói ghém lại những điều đã cũ để khép lại giấc mơ của ngày hôm qua. Giải tỏa căng thẳng, mỉm cười đặt niềm tin cho lựa chọn ngày mai.

Nói lời xin lỗi và cám ơn

Con người vốn không ai hoàn hảo, do đó trong năm qua, có thể bạn đã làm buồn lòng ai đó. Bạn cũng đã nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Hãy thể hiện sự hối lỗi chân thành của bạn bằng lời nói cụ thể, xin lỗi đến những ai bạn đã từng làm tổn thương họ trong năm qua, dù chuyện xảy ra đã lâu.

4 việc nhất định phải làm để năm mới an vui, nhiều may mắn

Biết nói lời xin lỗi, cám ơn trong những ngày cuối năm không chỉ giúp bạn giải tỏa lo lắng, căng thẳng để đón chào năm mới an yên mà còn cho thấy sự trưởng thành của bạn trong cách sống.

Một lời xin lỗi chân thành sẽ giúp bạn nhẹ lòng hơn, tâm hồn thư thái hơn để bắt đầu cho một năm mới với nhiều tích cực hơn. Bạn cũng đừng quên bỏ qua những sai sót mà người khác đã gây ra cho bạn để nhẹ nhàng đón xuân sang nhé.

Bên cạnh đó, 1 tin nhắn hay cuộc gọi video cám ơn những người đã giúp  đỡ mình trong năm qua. Lòng biết ơn mang lại niềm vui  cho tất cả mọi người. Nó nhất định sẽ làm những ngày cuối năm của bạn thêm rạng rỡ.

Dành thời gian cho gia đình, người thân

Tết là dịp đoàn viên, để gia đình quây quần bên nhau, tổng kết một năm đã qua và chúc nhau năm mới an lành, gặp nhiều may mắn. Những ngày cuối năm, hãy dành thời gian cho gia đình, những người bạn yêu thương, trao tặng cho mỗi người một món quà nhỏ ý nghĩa.

4 việc nhất định phải làm để năm mới an vui, nhiều may mắn

Dành thời gian cho gia đình, người thân là cách tốt nhất để bạn trút bỏ mọi lo lắng, căng thẳng mệt mỏi để vui đón năm mới bình anh với nhiều may mắn.

Bạn hãy dành thời gian ở bên cạnh, trò chuyện với cha mẹ, anh chị em, người thân họ hàng. Cùng mẹ đi chợ Tết, tự tay chuẩn bị món quà nhỏ dành tặng mọi người, lựa chọn thực phẩm, sắm sửa cây mai, cành đào, chậu hoa, thùng Trà Xanh Không Độ để giải nhiệt đón xuân.

Bạn có thể thưởng thức chai Trà Xanh và ngắm hoa cùng cha mẹ, anh chị em hay trông nồi bánh chưng, bánh tét, uống trà, trò chuyện với cha mẹ về những việc đã qua và những dự định sắp tới. Nếu không thể về quê sum vầy, mỗi ngày bạn hãy dành thời gian gọi video về để cả nhà cùng gặp gỡ, trò chuyện, lắng nghe và thấu hiểu cho một năm mới an vui.

Lập kế hoạch cho năm mới

Để năm mới gặt hái nhiều thành công rực rỡ, những ngày cuối năm bạn hãy dành thời gian lập một kế hoạch với mục tiêu cụ thể. Khi có một kế hoạch chi tiết, bạn sẽ có “vốn” để tự tin vững vàng trong năm mới.

4 việc nhất định phải làm để năm mới an vui, nhiều may mắn
Khi lập to do list cho năm mới, bạn hãy nhớ dành những khoảng thời gian để giải nhiệt cuộc sống khi căng thẳng, mệt mỏi nhé.

Hãy nhớ bạn đừng vẽ ra những kế hoạch hoành tráng mà không thể thực hiện, kế hoạch cho năm mới cần cụ thể, vừa tầm với bạn để đảm bảo cuối năm sau bạn có thể hài lòng với những gì đạt được.

Bạn cũng đừng quên trong kế hoạch của mình cần những giây phút để giải nhiệt cuộc sống với những điều bạn yêu thích như thưởng thức một chai Trà Xanh Không Độ chẳng hạn để  tái tạo năng lượng, làm mới tinh thần để tiếp tục đi theo kế hoạch đã vạch sẵn nhé.

Nguồn: https://tieudung.kinhtedothi.vn/doi-song/4-viec-nhat-dinh-phai-lam-de-nam-moi-an-vui-nhieu-may-man-69669.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *