550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia dự Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 23

Nguyễn Thanh/ Báo Dân Sinh
Các doanh nghiệp Việt trưng bày gian hàng đẹp mắt, mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ, thu hút khách tham quan
—–
Năm nay, Triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 23 (Vietfood & Beverage 2019) quy tụ 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm quốc tế này diễn ra trong 4 ngày từ 7 – 10/8 tại TP. Hồ Chí Minh.
Lễ khai mạc triển quốc tế Thực phẩm và Đồ uống lần thứ 23

Sau 22 năm triển khai, triển lãm quốc tế Thực phẩm và Đồ uống – Vietfood & Beverage do Công ty Vinexad phối hợp cùng Hiệp hội Bia – Rượu – Nước giải khát Việt Nam (VBA) và Hội Lương thực Thực phẩm TP. HCM (FFA) tổ chức được đánh giá là một trong những sự kiện nổi bật và tiêu biểu trong ngành thực phẩm và đồ uống.

Triển lãm quy tụ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước tham gia, không chỉ đáp ứng nhu cầu, tiềm năng phát triển của ngành thực phẩm và đồ uống mà còn giúp các doanh nghiệp cải thiện năng lực đáp ứng thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng.

Năm nay, triển lãm quy tụ 650 gian hàng của 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ với quy mô tổ chức lên đến 15.000 m2. Trong đó nổi bật là 7 khu gian hàng quốc tế với quy mô lớn được dàn dựng công phu, bao gồm: Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…

Trong đó, khu gian hàng Ấn Độ sẽ có 50 doanh nghiệp tiêu biểu tham dự mang tới nhiều sản phẩm đặc trưng như: Nông sản, hoa quả, gia vị, công nghệ chế biến thực phẩm. Còn khu gian hàng Ba Lan trở lại triển lãm sau 5 năm liên tiếp tham gia với các sản phẩm thực phẩm chất lượng hàng đầu Ba Lan.

Khách quốc tế thích thú thưởng thức, tìm hiểu về sản phẩm đồ uống của doanh nghiệp Việt Nam

Khu gian hàng Đài Loan lại mang tới triển lãm các dòng sản phẩm hương vị mới từ các thương hiệu doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Công nghiệp Thực phẩm và Bánh kẹo Đài Loan. Khu gian hàng Thái Lan với lợi thế từ các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm và đồ uống đã quen thuộc và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Khu gian hàng Indonesia hứa hẹn đầy sức hút với các nguyên liệu thực phẩm chế biến, gia vị nổi tiếng như: Bột phô mai, tinh chất thực vật (cà phê, trà, sô cô la, chiết xuất me), chiết xuất trái cây và chiết xuất gia vị…

Mặc dù có đến 550 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ nhưng khu gian hàng Việt Nam năm nay hội tụ nhiều thương hiệu uy tín hàng đầu và tạo sức hút lớn cho các khách tham quan.

Xuất hiện cùng các thương hiệu mạnh trong và ngoài nước, Tập đoàn Tân Hiệp Phát là doanh nghiệp sản xuất nước giải khát Việt Nam đem đến nhiều trải nghiệm với không gian bày trí gian hàng mới lạ, ấn tượng, giới thiệu các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đồng thời Tân Hiệp Phát cũng là thương hiệu đồng hành với triển lãm nhiều năm qua.

 

Triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam tự hào là sự kiện xúc tiến thương mại mang tầm vóc quốc tế thường niên, nhận được sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trong nước, đặc biệt là sự tham gia của những doanh nghiệp thương hiệu mạnh trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống như: Vissan, Yilin Việt Nam, Dừa Lương Qưới, Tân Hiệp Phát, Thực phẩm Dân Ôn, DH Food, Yến Sào Khánh Hòa, Thực phẩm Sa Giang, NOSAFOOD…

Bên cạnh hoạt động giới thiệu sản phẩm sôi nổi, triển lãm còn có nhiều hoạt động kết nối giao thương hữu ích cho các doanh nghiệp; hội thảo chuyên ngành quan trọng với chủ đề “Cơ hội tiếp cận các thị trường xuất khẩu tiềm năng ngành lương thực, thực phẩm”, “Phát triển ngành công nghiệp chế biến và đóng gói Việt Nam: Những cơ hội và thách thức mới”.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các chương trình tham quan khu công nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp tìm hiểu môi trường đầu tư, lợi ích của nhà đầu tư khi đầu tư vào khu công nghiệp tại Việt Nam; chuỗi sự kiện tham quan và giao lưu sẽ diễn ra xuyên suốt từ khi khai mạc đến hết ngày 10/08/2019.

Ban tổ chức kỳ vọng triển lãm năm nay sẽ thu hút hơn 18.000 lượt khách tham quan.

NGUỒN:  Theo Báo Dân Sinh
Link bài: 550 doanh nghiệp đến từ…
(http://baodansinh.vn/550-doanh-nghiep-den-tu-20-quoc-gia-du-trien-lam-quoc-te-thuc-pham-va-do-uong-lan-thu-23-d103207.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *