Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể thao

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Cứ đều đặn vào 3 giờ chiều hàng ngày, các CB CNV phòng ICS (Công nghệ thông tin) lại cùng nhau tranh thủ tập thể dục trong vòng 10 phút. Đây là hoạt động thường xuyên không chỉ giúp anh em rèn luyện sức khỏe mà còn tỉnh táo và làm việc hiệu quả hơn.

Các chàng trai ICS đang “khổ luyện công phu”

Được biết hoạt động ý nghĩa trên do anh Đàm Văn Hậu – Nhân viên IT BIBO khởi xướng được gần 1 tháng nay. Anh Hậu cho biết do đặc thù công việc của phòng ICS thường xuyên phải ngồi làm việc một chỗ trên máy tính với cường độ cao nên anh đã mạnh dạn đề xuất ý tưởng trên giúp anh em cải thiện sức khỏe, đồng thời năng động, sáng khoái hơn để làm việc hiệu quả hơn.

Thời gian 3h chiều là lúc mọi người cảm thấy uể oải, mệt mỏi nhất vì vậy việc tập luyện trong khoảng 10 phút sẽ giúp anh em lấy lại tinh thần, gắn bó với nhau hơn, đồng thời không bị ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

“Mình đã tham khảo trước ý kiến anh em trước khi đưa ra thông báo vì vậy được mọi người rất ủng hộ, thời gian đầu khi mới tập nên anh em thường bị đau cơ do cơ thể chưa quen, nhưng mọi người đều động viên nhau quyết không bỏ cuộc, sau một thời gian ai cũng cảm thấy cơ thể khỏe hơn, không bị ù lỳ như trước đây !” – Anh Hậu cho biết.

Anh Đàm Văn Hậu đang hỗ trợ cho một bạn “thừa cân” tập gập bụng

Sau gần một tháng tập thể dục giữa giờ cùng phòng ICS, anh Trịnh Quốc Chiến  – Nhân viên IT Specialist Digital Technical chia sẻ :”Mình cảm thấy hoạt động này rất vui và ý nghĩa, nó giúp anh em có khoảng thời gian thư giãn vui vẻ bên nhau, đặc biệt ai cũng cảm thấy khỏe mạnh hơn !”

Các môn thể dục mà phòng ICS tập luyện chủ yếu là chống đẩy, gập bụng và nâng tạ nhẹ nhàng, vì vậy không chỉ có các anh em mà thậm chí nhiều chị em phụ nữ cũng vui vẻ tham gia tập luyện để rèn luyện sức khỏe. Đặc biệt hoạt động này còn nhận được sự tham gia hưởng ứng của các cấp manager.

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *