Tân Hiệp Phát tri ân nhân viên thâm niên

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Nhân viên thâm niên 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo.

Vừa qua, tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức Lễ tri ân các nhân viên thâm niên có đóng góp lâu năm cho công ty. Đây cũng là dịp để mỗi nhân viên nhìn lại chặng đường mình đã gắn bó với Tân Hiệp Phát với biết bao thăng trầm và cùng nhau cố gắng nhiều hơn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vô cùng ấm cúng với sự tham dự của Phó tổng Giám đốc Trần Ngọc Bích, Giám đốc Khối R&D Nguyễn Văn Tư, Giám đốc Khối mua hàng Lương Thị Duy Hiếu và nhiều quản lý các phòng ban trong công ty. Tại buổi lễ mỗi nhân viên thâm niên tròn 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm hay 25 năm đều được mời lên sân khấu và được tận tay các giám đốc khối phòng ban trao tặng những món quà tri ân để thể hiện sự trân trọng của Tân Hiệp Phát đối với mỗi con người nơi đây.

Đặc biệt tại đây một số nhân viên đã có cơ hội giao lưu và chia sẻ câu chuyện của mình kể từ lúc gia nhập Tân Hiệp Phát đến nay. Nhiều người không giấu được sự xúc động bởi tất cả như mới chỉ bắt đầu từ hôm qua.

Chị Lê Thị Huyền Vy ôn lại những kỷ niệm với công ty.

Đứng trên sân khấu, chị Lê Thị Huyền Vy – Quản lý có thâm niên 10 năm bồi hồi: ”Lúc mới đi làm, tôi là nhân viên của Madam Nụ. Tôi nhớ nhất là lúc mang bầu chuẩn bị sinh cháu đầu, dù đã cận kề ngày dự sinh nhưng tôi vẫn bàn giao công việc chưa xong nên vẫn cố gắng đi làm, ngày nào đến công ty Madam Nụ cũng hỏi :”Ủa con chưa nghỉ nữa hả?”, rồi Madam lại gần tôi hỏi thăm công việc coi bàn giao đến đâu rồi chỉ đạo mọi người giúp đỡ. Hôm nào Madam không đến được công ty thì trực tiếp gọi điện cho các anh chị khác nhờ “canh me” tôi giùm ! Tình cảm đó tôi không bao giờ quên, và đấy cũng là lý do để bây giờ và sau này tôi luôn gắn bó với Tân Hiệp Phát !” – Chị Vy nghẹo ngào.

Anh Nguyễn Mạnh Tuấn.

Anh Nguyễn Mạnh Tuấn – Quản lý có thâm niên 5 năm cũng không kìm được cảm xúc :”Mình chọn ở lại Tân Hiệp Phát không chỉ vì ở đây cho mình thỏa mãn đam mê trong công việc, có môi trường quốc tế, cạnh tranh công bằng mà còn vì đây là nơi đã giúp đỡ mình rất nhiều từ khi mình chưa có gì đến khi có gia đình nhỏ hạnh phúc như hiện nay !”

Lễ tri ân nhân viên thâm niên là một trong những hoạt động thường niên của Tân Hiệp Phát nhằm tuyên dương những cá nhân có sự gắn bó, cống hiến cho sự phát triển của tập đoàn. Hoạt động này thể hiện tinh thần coi trọng con người, ưu tiên đào tạo phát triển nhân lực của Tân Hiệp Phát, đưa tập đoàn ngày càng phát triển.

Xem ảnh

Nguồn: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *