Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Hà Nội) vô địch Giải bóng đá học sinh Hà nội – Cúp Number 1 Active

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Khán giả tới sân “tiếp lửa” cho đội nhà.

Sau những trận cầu căng thẳng, hai đội bóng trường THPT Trần Quốc Tuấn và THPT Nguyễn Thị Minh Khai chính thức có mặt tại trận chung kết giải bóng đá học sinh Hà Nội – Cúp Number 1 Active để tranh ngôi vô địch. Tại đây hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng hấp dẫn với những phút giây căng thẳng, hồi hộp.

Gần 8.000 CĐV đã phủ kín khán đài A sân Hàng Đẫy để cổ vũ cho chung kết và trận giải ba của giải bóng đá học sinh Hà Nội Cup Number 1 Acive. Trước thềm trận chung kết, cả khán đài SVĐ Hàng Đẫy vỡ òa khi “nữ hoàng sa mạc” Thanh Vũ – đại sứ thương hiệu của Nhãn hàng nước tăng lực Number 1 xuất hiện, tại đây cô đã có những chia sẻ chân thành nhằm truyền cảm hứng cho các VĐV. Đặc biệt cô đã cùng tham gia vận động cùng các VĐV nhằm tại tâm lý cho các em trước khi bước vào giải đấu.

Đại sứ Number 1 – Thanh Vũ đang giao lưu cùng các cầu thủ.

Bước vào trận đấu, đội tuyển trường THPT Trần Quốc Tuấn gặp nhiều khó khăn trước lối chơi đầy tự tin, dứt khoát của đội tuyển trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Có thể nhận thấy trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai triển khai lối đánh giữ vững đội hình và tập trung vào tấn công. Trong khí đó trường THPT Trần Quốc Tuấn giữ vững phong thái với hàng thủ vô cùng vững chắc khiến 50 phút đầu của trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng, không có bàn thắng nào được ghi buộc hai đội phải bước tới loạt luân lưu để tìm ra nhà vô địch.

Trận đấu hấp dẫn và quyết liệt ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Tại đây, cầu thủ Phạm Duy Phương của đội tuyển trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã ghi bàn ở cú sút cuối cùng và mang về chiến thắng trường mình. Với chiến thắng này, đội tuyển trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai chính thức mang về phòng truyền thống chiếc Cup bóng đá học sinh lần thứ ba trong lịch sử dự giải của trường.

Number 1 Active Chanh muối tự hào là nhà tài trợ chính thức cho giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Cúp Number 1 Active 2017.

Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát 

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *