Ấm lòng mùa COVID

Nguyễn Thị H./ Phòng Quản lý tài sản

Đại gia đình Tân Hiệp Phát thân mến,

Lời đầu tiên H. xin gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới toàn thể anh chị em đang phải ở nhà cách ly F2 vì H. Vì sự chủ quan trong việc kiểm soát rủi ro và có đôi khi cho rằng dịch ở đâu đó “xa lắm” mà H. đã vô tình tiếp xúc với người hàng xóm F0 để bản thân trở thành F1. Vì vậy XIN ĐỪNG CHỦ QUAN.

Ở trong khu cách ly, H. mới cảm nhận được rõ ràng rằng: phải luôn nghĩ đến rủi ro? Phải nhận thức được rủi ro và tuân thủ đúng các quy định mới bảo đảm hạn chế tối đa rủi ro xảy đến với mình và những người khác. Và H. yêu lắm 2 từ “Tự Do” cả nhà ạ.

H. xin nhắn nhủ với mọi người “còn đang đươc tự do” dù là phạm vi ở nhà mình hay rộng hơn là ngoài đường, công ty: LUÔN LUÔN CHỦ ĐỘNG TUÂN THỦ 5K với NGƯỜI KHÁC và LUÔN LUÔN CHỦ ĐỘNG YÊU CẦU NGƯỜI KHÁC TUÂN THỦ 5K với MÌNH.

H. vô cùng xúc động với lời hỏi thăm tận tình từ Madame Nụ cùng các anh chị em và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Madame Nụ.

H. tâm đắc với lời động viên của Madam Nụ:

“Mình là người của Tân Hiệp Phát, Mình phải mạnh mẽ lên và phải làm sao cho Mình tự hào về Mình, Tân Hiệp Phát tự hào về Mình, Người ta phải tự hào về Tân Hiệp Phát”. – Madame Nụ

Cảm động lắm luôn và khóc rất nhiều vì hạnh phúc khi các anh chị em Phòng Mua Hàng, đồng nghiệp hỏi thăm, phân công mua đồ tiếp tế. Trong hoàn cảnh khó khăn mới thấy tình thân thương của các anh chị em đồng nghiệp khi gia đình H. ở xa không thể lo được. Nhưng H. đã có gia đình thứ hai đó là Tân Hiệp Phát. Ấm lòng quá. Cảm ơn mọi người.

Mong mọi sự bình an và sớm được gặp mọi người 😊😊

Nguyễn Thị H.

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *