American Book Fest vinh danh sách ’Competing with Giants’ của Trần Uyên Phương

Tin THP/ Theo Vietnambiz.vn

“Competing with Giants” (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ”) của bà Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát là cuốn sách Việt Nam duy nhất lọt vào top 5 được đề cử cho giải thưởng sách hay nhất năm 2018 thuộc hạng mục sách Doanh nhân và Doanh nghiệp nhỏ, do American Book Fest tổ chức.

Vào ngày 13/11, American Book Fest đã công bố danh sách đề cử và chủ nhân của những cuốn sách hay nhất năm 2018 (Best Book Awards) trên nhiều hạng mục. Đây là một trong những giải thưởng về đầu sách lớn nhất nước Mỹ có bề dày hơn 15 năm.

Đối với sách Kinh doanh, hạng mục Doanh nhân và Doanh nghiệp nhỏ, chủ nhân của giải thưởng cuốn sách hay nhất năm nay thuộc về “Take control of your Financial Future” (tác giả Attorney và chuyên gia kế hoạch tài chính Randall A.Luebke). Đây là cuốn sách đặc biệt dành riêng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ đang muốn tìm kế hoạch tài chính dài hạn và cách thức quản lý tài sản.

Đáng chú ý, “Competing with Giants” (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ”) của nữ tác giả Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát là cuốn sách Việt Nam duy nhất lọt vào top 5 được đề cử cho giải thưởng sách hay nhất thuộc hạng mục này.

Đây cũng chính là quyển sách đầu tiên của một nữ doanh nhân Việt Nam được ForbesBooks lựa chọn xuất bản và chính thức ra mắt tại trụ sở Forbes vào tháng 8 vừa qua. Theo lời giới thiệu, “Competing with Giants” là câu chuyện hấp dẫn về cách mà “giá trị gia đình” mang đến cho các doanh nhân lợi thế cạnh tranh, về cách gia đình Tân Hiệp Phát tạo ra một đế chế trị giá hàng tỷ USD.

Sau khi ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay, cuốn sách đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía các doanh nhân và chuyên gia.

William M. Doheny Nguyên Tổng giám đốc điều hành Coca-Cola, Việt Nam bình luận: “Cuốn sách là một sự chia sẻ rộng rãi những phương thức kinh doanh và kinh nghiệm. Nó có ích cho tất cả mọi người, từ các doanh nhân và những người khởi nghiệp, cho đến các công ty đa quốc gia muốn nâng cao sự thành công tại những thị trường mới nổi và hiểu được sự thay đổi của toàn cầu hóa”.

Một trong những người đầu tiên đọc bản thảo cuốn sách, Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT cũng chia sẻ: “Tôi hoàn toàn đồng ý với Uyên Phương. Thành công quan trọng xuất phát từ tâm trí của chính Dr Thanh và gia đình. Bạn muốn thế và bạn làm thế…. Cái quan trọng nhất là các bạn phải bỏ qua sợ hãi đó và thật tâm muốn, các bạn sẽ làm nên những điều kì vĩ. Cuốn sách “Vượt qua người khổng lồ” không chỉ mang lại tự hào cho Tân Hiệp Phát, mà còn mang lại niềm tự hào cho cả Việt Nam”.

Hiện nay, “Competing with Giants” được bán trên kệ của Amazon với hai phiên bản Kindle và sách giấy. Cuốn sách có giá 0,99 USD cho phiên bản Kindle. Với phiên bản bìa cứng, mức giá cung cấp là hơn 19 USD.

Có trụ sở tại Los Angeles và Phoenix, American Book Fest liên quan đến nhiều lĩnh vực ngành công nghiệp xuất bản và giải trí. Ông Jeffrey Keen là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của American Book Fest, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xuất bản. Jeffrey Keen đã giúp hàng trăm tác giả, nhà xuất bản và diễn giả thu hút được sự chú ý của truyền thông và các mối quan hệ đối tác chiến lược.

Giải thưởng những cuốn sách hay nhất (The Best Book Awards) do American Book Fest tổ chức, được ra đời từ năm 2003, và là một trong những những giải thưởng về sách lớn nhất nước Mỹ. Ông Jeffrey Keen cho biết giải thưởng năm nay đã chọn ra được từ 2.000 đầu sách xuống còn 400 cuốn lọt vào chung kết và dành chiến thắng.

NGUỒN:  Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát dẫn theo Vietnambiz.vn

Link bài: American Book Fest vinh danh….

(https://www.thp.com.vn/american-book-fest-vinh-danh-sach-competing-with-giants-cua-tran-uyen-phuong)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *