Bách hóa Xanh tuyển dụng 3.000 nhân sự ở mọi lứa tuổi

Trà An/ ZingNews

Để đáp ứng mục tiêu tăng trưởng kinh doanh mới, Bách hóa Xanh vừa khởi động mùa tuyển dụng sôi động nhất năm nhằm chiêu mộ 3.000 tân binh. Song hành cùng chuỗi trong giai đoạn sắp tới, người lao động hứa hẹn gặt hái nhiều trải nghiệm quý giá và cơ hội thăng tiến hấp dẫn.

Đa dạng vị trí cho mọi lứa tuổi

Với nhiều thay đổi, nâng cấp trong mô hình kinh doanh, Bách Hóa Xanh mở rộng cơ hội việc làm từ bán thời gian cho sinh viên, người nội trợ đến toàn thời gian. Mỗi vị trí công việc có tính chất và ca làm khác nhau, đáp ứng linh hoạt nhu cầu của người lao động.

Bach hoa Xanh tuyen dung anh 1
Bách hóa Xanh mở đợt tuyển dụng 3.000 nhân sự mới.

Cụ thể, sinh viên hoặc người muốn đi làm bán thời gian để kiếm thêm thu nhập có thể lựa chọn hình thức cộng tác với ca làm ngày – đêm linh hoạt. Nhân viên chính thức sẽ làm toàn thời gian với ca xoay 8 tiếng sáng – chiều – tối. Mỗi vị trí có tính chất công việc khác nhau như bán hàng, kho, thu ngân, làm ca đêm… để phù hợp đa dạng nhu cầu.

Đặc biệt, việc làm của Bách Hóa Xanh dành cho mọi lứa tuổi từ 18 đến 40. Dù là sinh viên hay người nội trợ U40, U50 cũng có thể tự tin ứng tuyển. Công ty chỉ yêu cầu sự chăm chỉ và chịu khó. Ngoài ra, văn hóa cũng như tôn chỉ của Bách hóa Xanh là yêu cầu tập thể nhân viên chú trọng yếu tố tận tâm, thái độ tốt để mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Bach hoa Xanh tuyen dung anh 2
Vị trí tuyển dụng của Bách hóa Xanh dành cho mọi lứa tuổi từ 18 đến 40.

Công việc gần nhà, đãi ngộ hấp dẫn

Với hơn 1.800 cửa hàng trên 25 tỉnh thành, không khó để người lao động lựa chọn nơi làm việc gần nhà, thậm chí chỉ cách vài bước chân. Đi làm gần nhà là yếu tố thuận lợi giúp người lao động tiện sinh hoạt, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển.

Môi trường năng động, tạo ra việc làm ổn định cho mọi lứa tuổi vốn là lợi thế của Bách hóa Xanh, giúp chuỗi thu hút đông đảo nhân sự suốt 7 năm qua. Khi mới vào làm, nhân viên sẽ trải qua giai đoạn học việc và được kèm cặp, hướng dẫn để tay nghề thêm thành thạo, đảm bảo có thể tự tin bán hàng và phục vụ người tiêu dùng.

Bach hoa Xanh tuyen dung anh 3
Người lao động dễ dàng chọn nơi làm việc gần nhà khi gia nhập đội ngũ nhân viên Bách hóa Xanh.

Bên cạnh yếu tố ổn định, nhân viên tại Bách hóa Xanh có đặc quyền như nhau trong cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý siêu thị. Đây cũng là cơ hội để mỗi người thể hiện bản lĩnh làm chủ, phát triển sự nghiệp của mình.

Trong bối cảnh thị trường còn nhiều biến động, Bách hóa Xanh vẫn là cái tên được người lao động lựa chọn làm việc. Tại đây, nhân viên được hưởng đầy đủ chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, ngày nghỉ phép năm và thưởng Tết hấp dẫn (2,5-3 tháng lương, theo số liệu 3 năm gần nhất). Người lao động cũng an tâm khi nhận được khoản thu nhập đúng hẹn 6-10 triệu đồng/tháng theo giờ công và hiệu quả kinh doanh.

Trong chiến dịch tuyển dụng mang tính quy mô hè này, Bách hóa Xanh mang đến 3.000 cơ hội việc làm tại 25 tỉnh thành. Độc giả truy cập tại đây để biết chi tiết.

Nguồn: https://zingnews.vn/bach-hoa-xanh-tuyen-dung-3000-nhan-su-o-moi-lua-tuoi-post1337571.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *