Bắt đầu lối sống Healthy từ những điều đơn giản nhất

N.K / Pháp luật HCM


Những năm trở lại đây, lợi ích từ việc áp dụng lối sống lành mạnh đã dần được lan tỏa rộng rãi đến cộng đồng, thay đổi nhận thức của rất nhiều người giúp họ có thể chủ động kiểm soát, bảo vệ sức khỏe bản thân lẫn những người xung quanh. Tuy nhiên, thực tế vẫn không thể phủ nhận giữa sự hối hả của nhịp sống hiện đại cùng sức hấp dẫn của vô vàn trào lưu ăn uống “tạm bợ” vẫn luôn khiến cho hành trình theo đuổi lối sống này chưa bao giờ trở nên dễ dàng.

Bắt đầu lối sống Healthy từ những điều đơn giản nhất ảnh 1
Lối sống lành mạnh cùng chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe được giới trẻ lan tỏa mạnh mẽ

Tiếp thu kiến thức đa dạng từ nhiều nền tảng liên quan đến giáo dục sức khỏe, người trẻ đã bắt đầu nhìn nhận lại phong cách ăn uống của chính mình bằng cách đánh giá hành động, thói quen đã vô tình ảnh hưởng đến sức khỏe. Từ đó, họ nhận thấy bản thân cần nghiêm túc hơn với lối sống và bắt đầu điều chỉnh từ những điều giản đơn nhất để chinh phục những thử thách to lớn hơn. Đây chính là cách người trẻ Việt đang áp dụng trên hành trình theo đuổi lối sống lành mạnh.

Họ thay đổi từng chút mỗi ngày, đơn giản có thể là tạm biệt thói quen ăn đêm, không bỏ lỡ bữa sáng hay là duy trì bổ sung trái cây, thực phẩm nguồn gốc thực vật mỗi ngày. Mỗi thay đổi dù nhỏ cũng đã góp phần xây dựng, hình thành lối sống lành mạnh và họ dần cảm nhận những dấu hiệu tích cực mang đến cho cơ thể. Tuy nhiên, để lối sống lành mạnh phát huy hết hiệu quả và sức ảnh hưởng của nó, thực tế thì người trẻ vẫn cần đầu tư thời gian nhiều hơn thế.

Với nguồn năng lượng dồi dào cùng nhiệt huyết tuổi trẻ, đa phần người trẻ hiện nay dành hầu hết thời gian để không ngừng tích lũy kiến thức và tạo nên trải nghiệm thú vị mang dấu ấn cá nhân. Thế nhưng, họ vẫn không bỏ cuộc trên hành trình theo đuổi lối sống lành mạnh bởi họ hiểu rằng sức khỏe vẫn luôn là điều cần ưu tiên hàng đầu. Không còn để mình thức khuya, dậy sớm chuẩn bị thức ăn tuân theo khuôn khổ, chế độ nhất định bởi chính người trẻ hiểu được rằng điều này dường như bất khả kháng. Thay vào đó, họ tìm kiếm những giải pháp đơn giản để hỗ trợ bữa ăn của bản thân nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng và đáp ứng tiêu chí tiện lợi, nhanh chóng.

Bắt đầu lối sống Healthy từ những điều đơn giản nhất ảnh 2
Hành trình theo đuổi lối sống lành mạnh của người trẻ bắt đầu từ những điều đơn giản nhất

Những ly trà sữa cùng bạn bè nay đã được người trẻ dần thay bằng những ly nước ép hoa quả hay sữa có nguồn gốc từ thực vật. Hay những hôm vội vã không kịp ăn sáng, họ đã biết chuẩn bị sẵn những loại thực phẩm dinh dưỡng tiện lợi bên mình để nạp nhanh dinh dưỡng, khởi động một ngày làm việc hiệu quả. Đặc biệt là những ngày làm việc với tần suất di chuyển liên tục, họ cũng đã biết cách chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân khi lựa chọn những loại thực phẩm, thức uống bổ sung dinh dưỡng nhưng vẫn đáp ứng tiêu chí tiện lợi, nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc giữa chừng.

Mỗi chúng ta sẽ luôn có một cách để tự thay đổi, thích nghi với điều kiện, hoàn cảnh của riêng mình, sẵn sàng theo đuổi lối sống bản thân đã chọn khi chúng ta có mục tiêu rõ ràng, từ đó, mọi lý do đều có thể tìm ra cách giải quyết. Và để theo đuổi lối sống lành mạnh nhưng vẫn đầy đủ thời gian để làm việc và trải nghiệm, nhiều bạn trẻ đã khám phá được bí quyết tiện lợi. Đó chính là sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi.

Chia sẻ về loại thức uống này, Vũ Quỳnh Như (22 tuổi) – Sinh viên học tập và làm việc tại TP.HCM cho biết: “Trước khi biết đến Number 1 Soya Canxi thì bản thân rất áp lực khi đặt mục tiêu theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh. Do thời gian đi học, làm thêm, sinh hoạt cá nhân dường như đã chiếm cả ngày nên bản thân dường như không thể dành thời gian nấu nướng. Mình thường chọn ăn hàng cho xong bữa, có những ngày cao điểm còn bỏ cả bữa chính vì quá mệt. Điều này lâu dài đã khiến sức khỏe bản thân giảm sút và hay mệt mỏi”.

Bắt đầu lối sống Healthy từ những điều đơn giản nhất ảnh 3
Number 1 Soya mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện và sự tiện lợi khi có thể thưởng thức mọi nơi

Tình cờ khi ăn sáng, mình được người bạn cho chai sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi nên đã dùng thử. Điều đầu tiên khiến mình ấn tượng chính là hương vị sữa đậu nành thơm ngon cùng hình thức đóng chai nhìn rất tiện dụng. Lúc nhỏ mình cũng mê sữa đậu nành lắm, lúc đi học đi làm, nhiều lần bản thân cũng muốn mua nhưng lại di chuyển nhiều dẫn đến bảo quản khó khăn. Sản phẩm này giữ lại đầy đủ dinh dưỡng của đậu nành và bổ sung thêm Canxi giúp cứng xương. Từ khi biết đến Number 1 Soya Canxi, mình luôn mang theo bên mình để bổ sung dinh dưỡng mọi lúc mọi nơi” Quỳnh Như chia sẻ.

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi đã tạo nên cơn sốt trên các hội nhóm bàn luận, chia sẻ về phong cách ăn uống lành mạnh, tốt cho sức khỏe. Giới trẻ vô cùng thích thú trước sự xuất hiện của Number 1 Soya trong phiên bản chai mới trẻ trung, cứng cáp và tiện lợi. Đặc biệt là những tín đồ yêu thích sữa đậu nành thường hay di chuyển liên tục đã có thể mạnh dạn, tự tin khi dùng sản phẩm này. Ngoài chai tiện lợi, Number 1 Soya còn bổ sung thành phần Canxi giúp cứng xương cho các hoạt động hàng ngày. Điều này càng khiến người trẻ theo đuổi chế độ ăn uống lành mạnh lựa chọn tin dùng.

Nguồn: https://plo.vn/bat-dau-loi-song-healthy-tu-nhung-dieu-don-gian-nhat-post725111.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *