Bật mí những đứa con của một Đại Gia Đình

Nguyễn Hồng Liêm/ Nhà máy NGK Bình Dương

 

Ngày xửa ngày xưa có một gia đình nọ rất đông con nhưng người nào sinh ra cũng lớn nhanh và xinh đẹp. Các anh chị em trong gia đình mỗi người một vẻ, tuy tính tình khác nhau nhưng họ sống rất hòa thuận và được mọi người luôn thương yêu trìu mến .

Người anh cả tên là Bến Thành. Anh sinh ra trong những ngày đầu thập niên 90. Ngày đó các bạn cùng trang lứa với anh cũng rất nhiều, nhưng bản thân anh được thừa hưởng từ trí thông minh, từ bàn tay, khối óc của người tạo ra anh rất hoàn hảo, hơn nữa Anh vừa đẹp người, đẹp nết lại đầy nghị lực, nên Anh vừa bước ra khỏi gia đình là mọi người hân hoan chào đón vô cùng ngưỡng mộ, với thân hình đẹp và tấm lòng trong sáng của anh đã làm cho bao người ngây ngất. Anh bước ra Miền Trung thì mọi người vỗ tay reo mừng. Anh bước xuống miền Tây thì mọi người hân hoan chào đón. Khi bước lên Tây Nguyên anh tung hoành khắp nơi làm cho các bạn của anh phải ganh tị. Tuy anh giản dị nhưng rất kiêu sa và luôn ra tay nghĩa hiệp với những hoàn cảnh khó khăn, nên ngày càng mọi người biết đến tên anh từ nơi phố thị nhộn nhịp đến các làng quê hẻo lánh, đặc biệt anh được vinh danh trong các ngày đám cưới, liên hoan.. Anh đạt nhiều giải thưởng chất lượng vàng và nằm trong top “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”. Người cha đẻ của anh được nhiều người biết đến hơn và Anh chính là niềm tự hào của gia đình và xã hội. Vì thế rất hãnh diện và sinh ra những đứa con sau này.

Phát huy những ưu điểm từ người anh đi trước, người em kế có tên rất hay “Number One” ngay từ khi còn trong bụng mẹ thì anh đã được biết đến bởi phương tiện truyền thông đại chúng với tên gọi Number One sắp có mặt tại việt nam, và rồi vào một ngày của tháng 6 năm 2000 anh chào đời và bước ra ngoài với sự tung hô nồng nhiệt của tất cả mọi người, anh vươn vai bước đi như một người anh hùng đã từng chinh chiến. Anh đi đến đâu người ta nể phục đến đó. Ngày từng ngày anh càng đi xa hơn từ Bắc chí Nam, từ nông thôn đến thành thị đâu đâu cũng có mặt anh, bên cạnh anh còn dắt thêm một người em “Creamsoda Number One” trắng trẻo dễ thương cũng rất được nhiều người yêu mến.

Khi gia đình chuyển nhà lên Bình Dương thì sinh ra được người con thứ 3 tên là LASER. Anh này rất đẹp và rất thông minh được thừa hưởng từ nét tinh hoa của người anh cả kết hợp với sự chăm sóc và nuôi dưỡng của tập đoàn Huppnam của Đức với công nghệ sinh trưởng vô trùng của Procomac. Trông anh bước ra thương trường với một dáng hình oai phong lẫm liệt mà tất cả mọi người phải nể phục với thông điệp “Đi trước một bước” cho công nghệ bật nhất Đông Nam Á. Đóng góp cho sự thành công của đại gia đình Tân Hiệp Phát thì không thể không nhắc đến người em gái dễ thương Soya Number One. Em được sinh ra với dáng người thon thả dễ thương và hiền diu, nên mọi người thích nhất là phụ nữ và trẻ em.

Nối tiếp thành công vang vội của anh Không Độ đó là anh Dr Thanh. Anh này rất đặc biệt dáng người thon thả nhưng đầy cá tính. Anh không ngại bất cứ điều gì, anh đi tung hoành khắp mọi nơi và đến nơi nào anh cũng lập đại công. Mọi người yêu mến anh tha thiết mỗi khi thấy anh là mọi người thường sử dụng câu nói quen thuộc “Nóng trong người uống trà Dr Thanh” và anh đã rất hãnh diện làm điều đó vì anh đã giúp cho mọi người rất nhiều, anh mang lại cho mọi người cái cảm giác thật yên bình và kể cả những người bệnh tiểu đường họ không ưa các anh làm từ đường mía, nên anh đã có mặt giúp cho họ sảng khoái với Dr Thanh không đường. Cả 2 anh Không Độ và Trà Dr Thanh cũng đã vinh danh trong lễ trao thưởng “Thương hiệu thực phẩm an toàn nhất trong năm 2016”. Được ca sĩ Phi Nhung chọn làm đại sứ thiện chí cho thương hiệu Dr Thanh, Anh là niềm tự hào cho cả gia đình và xã hội. Hy vọng rằng sắp tới đây anh sẽ bước ra thương trường quốc tế và chiếm được trái tim cả tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

Với sức mạnh của tất cả những người con trong gia đình mà “Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười” đã làm cho đất nước và con người Việt Nam luôn tự hào rằng vì đã có những sản phẩm giá trị do chính những người Việt tạo nên trong một đại gia đình và mọi người ai ai cũng biết đến, đó là gia đình Tân Hiệp Phát. Ngoài những cái tên trên, gia đình còn có những anh chị em khác như: Number One dâu, Number One chanh, Active chanh muối, Trà sữa, Nước tinh khiết Number One … và sắp tới gia đình sẽ sinh ra những tuyệt tác mới góp phần cho sự phồn vinh của xả hội và đa dạng hóa các sản phẩm có lợi cho sức khỏe con người để cho thế giới biết được rằng ở Việt Nam vẫn còn có những con người thực sự tài giỏi và tên tuổi của tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ bay cao, bay xa.

Nguyễn Hồng Liêm

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *