Bất ngờ với trend “rave”, sống nhiệt quẩy nhiệt mà vẫn tươi tắn của giới trẻ

PV/ Báo Dân Việt

Lập hội “rave” để quẩy nhiệt, sống nhiệt, thách thức ẩm thực cay nóng mà vẫn tươi tắn đang trở thành một trend mới cực hot của giới trẻ trong thời gian gần đây.

Thế hệ Z được gọi là những công dân đám mây, thế giới của họ là “iEverything” và đang tạo ra sự khác biệt lớn trong xã hội. Không chỉ yêu thích Đen Vâu, Big Daddy & Emily, lắc lư với các giai điệu indie – underground mà còn đam mê khám phá các thử thách, theo đuổi lối sống lành mạnh, tươi tắn để đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho mình và cộng đồng.


Cùng với sự phát triển rực rỡ của EDM, đi “rave” tại các sân khấu lớn ngoài trời hay “quẩy” trong bar, pub đã trở thành trào lưu của giới trẻ Việt. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một trend mới đang nổi lên “ầm ầm” khiến teen không thể nào cưỡng lại. Đó là lập hội tham gia các lễ hội ẩm thực, thách thức nắng nóng mà vẫn tươi tắn.

Sống nhiệt, quẩy nhiệt mà vẫn tươi tắn là xu hướng sống đầy năng nộng của giới trẻ.

Con số hơn 30.000 bạn trẻ lập hội “rave” tại Lễ hội Phố Hàng Nóng do Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tổ chức vừa qua đã chứng minh điều đó. Các iGen không chỉ được trải nghiệm thách thức nóng vẫn cứ tươi mà còn kết nối hàng ngàn khuôn mặt tươi tắn, quẩy hết mình, check in hết góc cùng hội bạn thân hay với các thần tượng.

So hot, so cool là trendy mới mà Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tạo ra trong thời gian vừa qua để cổ vũ lối sống nhiệt, quẩy nhiệt của các bạn trẻ.

Với tâm hồn trẻ trung và năng động, thế hệ Gen Z luôn hướng đến sự tự do, tận hưởng một cuộc sống tinh tế và phong cách. Không dừng lại ở những item thời trang chất lừ, lập hội “rave” tại những lễ hội, hoạt động ngoài trời mà còn thể hiện cá tính qua cách bảo vệ sức khỏe để sống nhiệt, quẩy nhiệt mà vẫn tươi tắn cùng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Lễ hội Phố Hàng Nóng do Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tổ chức trở thành điểm check in nóng và được yêu thích bậc nhất hè năm nay.

Thời tiết nắng nóng bất thường không làm chùn bước chân iGen trên khắp cả nước. Từ Hà Nội, Đà Nẵng  hay TP.HCM, các iGen liên tục được trải nghiệm không gian nóng bỏng do Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tổ chức. Sống nhiệt, quẩy nhiệt mà vẫn luôn tươi tắn là thông điệp mà nhãn hàng giải khát nổi tiếc này đưa đến cho Gen Z tận hưởng cuộc sống với tâm hồn tự do, đầy nhiệt huyết mà vẫn luôn tươi tắn khắp mọi nơi.

 

Sống nhiệt, quẩy nhiệt mà vẫn luôn tươi tắn với đồ uống có nguồn gốc tự nhiên, thanh nhiệt cơ thể đã trở thành trendy trong hè năm nay.

Với các bạn trẻ, đặc biệt thế hệ iGen, việc giải khát trong hành trình quẩy nhiệt thôi là chưa đủ mà thức uống còn phải đáp ứng chuẩn heathy và trendy cho cả hội sống nhiệt. Do  đó, thức uống  thanh nhiệt có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trở thành item không thể thiếu trong trong trendy mới của Gen Z, giúp mọi người luôn thanh nhiệt cơ thể để tươi tắn mọi lúc mọi nơi.

Thách thức nắng nóng mà vẫn tươi tắn là thông điệp gửi tới các bạn trẻ, cổ vũ lỗi sống năng động, luôn đam mê khám phá, đối đầu thách thức của iGen ngày nay. Hãy cứ quẩy hết mình, check in hết góc, tận hưởng mọi dư vị của cuộc sống mà vẫn luôn tươi tắn với Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.  


Không chỉ “rave” hết mình cùng hội bạn thân trong các lễ hội ẩm thực, có một thế hệ Z đang cố gắng chinh phục đất nước, tận hưởng cuộc sống với tâm hồn tự do, đầy nhiệt huyết và một lối sống thanh nhiệt, tươi tắn với các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, tốt cho sức khỏe, để thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính mình và cả cộng đồng.


NGUỒN:  Theo Báo Dân Việt online

Link bài: Bất ngờ với trend “rave”…

(http://danviet.vn/doanh-nghiep/bat-ngo-voi-trend-rave-song-nhiet-quay-nhiet-ma-van-tuoi-tan-cua-gioi-tre-1019444.html)

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *