Blog của một người “khó đoán”

Uyên Phương chuyển cho tui thư một người bạn viết về  blog của tui. Vui và mừng. Vui vì các bạn trẻ cũng quan tâm tới blog của ông già. Mừng vì công sức mình bỏ ra làm blog này phần nào đã được đến đáp. Cảm ơn Hạnh Dung và xin phép đăng lại bài này.

Trần Quí Thanh
—–

Hi Phương,
Trước đây, Dung hay dùng đầu óc lý trí để cố gắng tìm ra những ý kiến đa chiều để có thể góp thêm chút hiểu biết cho Phương và THP.
Tuy nhiên, khi đọc blog tranquithanh.com, Dung thực sự không đọc với tư duy lý trí mà bằng sự cảm nhận của một người đã từng làm việc, chịu ơn từ anh Thanh trong những ngày khởi nghiệp.

Mình tin rằng đây là những lời tâm huyết mà Ba của Phương muốn chia sẻ cho cộng đồng.

Ở một tuổi nào đó, ở một địa vị nào đó, thường những người sâu sắc, ngoại việc tiếp tục phát triển kinh doanh như một bản năng, thì việc chia sẻ với cộng đồng những trải nghiệm, bài học từ cuộc sống, bên cạnh vật chất cho đi, là điều đáng quý và rất nhiều người thành công trên thế giới đang cống hiến như thế.

Tóm lại, thật lòng, đối với Dung, blog này rất gần gũi, dễ thương, thú vị, khiến D rất tò mò khám phá về một người được cho rằng rất “khó đoán” kể cả về suy nghĩ, định hướng cũng như các quyết định vào những thời điểm sống còn của doanh nghiệp.

Và đó là điều thú vị mà chúng ta đang tìm kiếm trong cuộc sống này. Giá trị thực từ tâm hồn, tinh hoa của 1 người đương thời.

Không cần quá cầu kỳ hay quá chuyên nghiệp. Thú vị, gần gũi, sâu sắc, luôn đầy bất ngờ là những điều mình cảm nhận.

Chúc Phương và cả gia đình những ngày nghỉ lễ vui vẻ. Riêng Phương và Bích thật thành công, khỏe khoắn, may mắn khi tham gia chương trình trở thành Người Sắt vào ngày 7/5 nhé.

Thân ái.

Hạnh Dung
[email protected]

Một buổi khen thưởng đột xuất cho nhân viên Phòng mua hàng
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *