BTC Miss Grand International 2017 gửi thông điệp chào đón các “sứ giả hòa bình thế giới”

H.C/ Báo Dân trí

Ông Trần Quí Thanh phát biểu gửi gắm thông điệp hòa bình.

Ông Trần Quí Thanh đã kêu gọi các Hoa hậu Hòa bình đến từ 72 quốc gia truyền đi thông điệp “chấm dứt chiến tranh, đẩy lùi bạo lực” và giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Tối 07/10/2017, tại TP HCM, Ban tổ chức Cuộc thi hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 (Miss Grand International 2017) đã tổ chức buổi lễ chào mừng các Hoa hậu Hòa bình đến Việt Nam.

76 Hoa hậu Hòa bình (Miss Grand) đến từ 76 quốc gia, vùng lãnh thổ đã quy tụ về Việt Nam, để bắt đầu một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh. Cuộc thi sẽ diễn ra ở 2 địa điểm chính là Phú Quốc và Quảng Bình.

Buổi lễ chào đón diễn ra trong không khí giao lưu thân thiện với các màn trình diễn và giao lưu âm nhạc của các hoa hậu.

Bà Trần Uyên Phương, lãnh sự danh dự nước Cộng hòa Nam Sudan và Miss Grand International 2016.

Ông Trần Minh Tiến – Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: Ông rất xúc động bởi nỗ lực của các hoa hậu hòa bình, họ đã phải tập luyện suốt nhiều tháng trời, có những người phải bay đến 4 chặng để đến được Việt Nam.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Huyền My và hoa hậu Australia trước buổi lễ chào mừng.

Đại diện cho các nhà tài trợ đã hỗ trợ Ban tổ chức đưa cuộc thi Miss Grand International 2017 về Việt Nam, doanh nhân Trần Quí Thanh – TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát có bài phát biểu gửi gắm thông điệp hòa bình.

(Xem tiếp>>>)

Theo báo Dân trí

Link bài: BTC Miss Grand International 2017 gửi thông điệp chào đón các “sứ giả hòa bình thế giới”

 

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *