Cảm nhận lần đầu ở Tân Hiệp Phát

Điểu Thị Trang/ Phòng Quản lý tài sản

Hội thi văn nghệ kỷ niệm Ngày truyền thống 15/10 hàng năm kết nối các thành viên trong Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Tôi sinh ra và lớn lên quê hương Bình Phước, tốt nghiệp Đại học Luật Tp HCM chuyên ngành Hành Chính, với tấm bằng cử nhân, tôi hy vọng tìm được một công việc. Tâm lý nỗi lo sợ thất nghiệp của một sinh viên mới ra trường như tôi là một điều không thê tránh khỏi.

May mắn đã đến với tôi khi nhận được lời mời phỏng vấn từ công ty Tân HIệp Phát, cảm giác hồi hộp và lo lắng. Bao nhiêu hy vọng, bao nhiêu cố gắng cũng được đền đáp, tôi đã vượt qua bài phỏng vấn. Tôi đã được nhận vào thử việc tại Tân Hiệp Phát, nơi có môi trường làm việc  hết sức chuyên nghiệp, mọi người ở đây đầy nhiệt tình và thân thiện. Những ngày đầu tiên đi làm tôi đã được các anh/chị hướng dẫn chu đáo và tận tình, một cảm giác như nơi đây chính là gia đình của tôi vậy. Ở đây tôi không chỉ được chia sẻ , những kinh nghiệm trong công việc mà tôi còn được tham gia những buổi truyền thông về Up Your Service – tiêu chuẩn mới của công ty do trưởng Bổ Phận triển khai. Bên cạnh đó, tôi còn được tìm hiểu về những giá trị cốt lõi, đó cũng là điều mà tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được đặt chân đến Tân Hiệp Phát.

Sau những giờ làm việc còn có những buổi Tearm Building, anh/chị/em cùng nhau vui chơi nữa. Đó là một kỉ niệm không thể nào quên của tôi với những trò chơi gắn kết, tinh thần đồng đội…

Thi kéo co

Chưa hết, tôi còn được tham gia Chương trình Chào Mừng 15/10 với các cuộc thi : Hội Thi Văn Nghệ, Hội Thi Kéo Co, Hội thi Báo Tường…

Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi đã vượt qua nỗi sợ hãi để nắm lấy sợi dây thừng và kéo ngã các đối thủ to bự của nhà máy. Tôi rất vui sướng vì đã góp sức mang về chiến thắng cho đội “Liên minh” của chúng tôi. Tôi đã học được một bài từ THP: “Không gì là không thể”.

Tôi cảm thấy rất vui khi lần đầu được trải nghiệm những cuộc thi như vậy tại Tân Hiệp Phát. Cảm ơn Tân Hiệp Phát đã cho tôi cơ hội làm việc và giúp tôi trưởng thành hơn.

Là một nhân viên mới, bản thân tôi cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa trong công việc. Tôi hy vọng và tin rằng mình sẽ làm được!

Tân Hiệp Phát là một thương hiệu quốc gia, tiêu chuẩn quốc tế, đã và đang trên con đường vươn ra biển lớn, chinh phục những thị trường khó tính trên thế giới. Tôi tự hào vì mình đã là người của Tân Hiệp Phát.

Điểu Thị Trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *