Cảm ơn thông điệp của chú!

Vũ Hoài Thu

Sự kiện 1000 CEO tại Hà Nội.

Càng lên cao gió càng mạnh!

Càng ra khơi xa, sóng gió càng lớn!

Hãy ước mình có đủ sức mạnh lớn hơn vấn đề chứ đừng ước vấn đề nhỏ đi!

Được nghe trực tiếp từ người thành công – Chủ tịch của Tân Hiệp Phát – chú Dr Thanh càng cảm được điều này! Mọi thứ chú nói đều rất chân thật, giản dị mà gần gũi. 

Không có cái giá nào mà rẻ và dễ dàng cho một kết quả thành công. Đằng sau đó luôn là những nỗ lực, những cố gắng, vượt qua thử thách, kỷ luật, lựa chọn, quyết đoán, hy sinh… 

Vẫn ấn tượng và nhớ mãi về sự tích CON RUỒI, chẳng phân tích đúng sai, tính chính xác và thông tin truyền thông ra sao! Chỉ nghe để cảm nhận: “Thời điểm bùng nổ công nghệ 4.0!… có một nhóm thanh niên (hay sinh viên hiếu học gì đó!), nó học PR, truyền thông, nó sang nước ngoài để được đào tạo công nghệ mới! Kiểu như là “đội biệt kích”! Rồi nó trở về nước, việc tiếp theo là lựa chọn nhân vật để thí nghiệm, tụi nó lên list những nhân vật đủ tiêu chuẩn, và được hậu thuẫn bởi “đối thủ” (về chi phí, khoảng 1 triệu $, không nhỏ đâu)….

Thế là chúng nó lôi tôi ra làm nhân vật thí nghiệm công trình đầu tiên của mình (THP thì mất tới 50 triệu $, mất 10% thị phần năm đó!..). Ngẫu nhiên mình trở thành đối tượng cho tụi nó thực hành! Đó chính là điều tôi muốn nói: khi bạn lớn lên, càng lên cao thì những rủi do, những mối họa KHÁCH QUAN to đùng từ trên trời đổ ập xuống đầu bất cứ lúc nào! 

Việc của bạn là: hãy làm những điều chân chính, sản phẩm của bạn phải tốt thực sự! Bạn sống có giá trị cốt lõi thì dù cho rủi ro có lớn tới cỡ nào thì dần dần bạn sẽ vượt qua nó thôi!”

Cảm ơn thông điệp giá trị của Chú tới cộng đồng Doanh nghiệp SME! Thật tuyệt vời.

Theo FB Vũ Hoài Thu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *