CEO Intech Group Hoàng Hữu Thắng và câu chuyện ‘Khởi nghiệp từ 4 không’

PV / Doanh Nhân Việt Nam


Với thời lượng 30 phút, phim ngắn “Khởi nghiệp từ 4 không – Bản lĩnh người thuyền trưởng” không chỉ mang đến cho người xem những hình ảnh rất đời thường về CEO Intech Group Hoàng Hữu Thắng mà còn tái hiện chân thực hành trình khởi nghiệp đầy gian nan của ông.

 Nơi nào có ý chí, nơi đó có thành công, không có phép màu, chỉ có sức mạnh từ ý chí và nghị lực phi thường đã dẫn lối cho “vị thuyền trưởng” vượt lên nghịch cảnh và thử thách để tạo dựng nên Intech Group như ngày hôm nay. Đó chính là những điểm nhấn trong phim ngắn “Khởi nghiệp từ 4 không – Bản lĩnh người thuyền trưởng” lên sóng Kênh Youtube Hoàng Hữu Thắng  lúc 09h30, ngày 09/11/2022.

Với thời lượng 30 phút, phim ngắn nói về hành trình của CEO Hoàng Hữu Thắng trên con đường lập nghiệp. Xuyên suốt bộ phim là những hình ảnh vừa lạ vừa quen về một người lãnh đạo của Tập đoàn Intech, người đứng sau một doanh nghiệp sở hữu hệ sinh thái nhiều công ty thành viên và từng được bình chọn vào top 10 thương hiệu uy tín châu Á tại lễ công bố  “Thương hiệu Uy tín Hàng đầu châu Á – ASIA’s Top Trusted Brand Awards 2022” do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á – AIPA tổ chức hồi tháng 9 qua.

Hành trình đó là minh chứng cho một triết lý: Con đường đi đến thành công luôn ẩn chứa nhiều chông gai, sóng gió và đỉnh vinh quang chỉ dành cho những ai đủ ý chí, quyết tâm, sẵn sàng hy sinh, đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt.

Điểm thú vị của phim không chỉ bởi những hình ảnh rất đời thường về CEO Hoàng Hữu Thắng, mà còn là sự tái hiện chân thật xuyên suốt quá trình khởi nghiệp của nhà lãnh đạo Intech Group.

Bộ phim cũng phần nào thể hiện được khát vọng của ông, mong muốn kiến tạo nên một doanh nghiệp giá trị, nơi làm việc hạnh phúc và đưa thương hiệu Việt vươn xa, góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường và thịnh vượng.

Buổi lễ ra mắt và công chiếu phim được phát sóng trực tiếp lúc 09h30 ngày 09/11/2022 trên kênh Youtube Hoàng Hữu Thắng và Facebook.

Nguồn: https://doanhnhanvn.vn/ceo-intech-group-hoang-huu-thang-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-tu-4-khong.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *