Chặng đường 2 năm và những thành tựu nổi bật của CLB Thương Hiệu Việt

Phước Lập/ Báo DNHN

 

Tối ngày 17/10 vừa qua, Câu lạc bộ (CLB) Thương Hiệu Việt -VBC tổ chức Lễ Kỷ niệm 2 năm thành lập với sự tham dự của nhiều doanh nhân tên tuổi có uy tín trên thương trường. Đây là sự kiện ý nghĩa đánh dấu 2 năm hình thành, hoạt động với nhiều dấu ấn mạnh mẽ và những thành tựu nổi bật của VBC.

 

Ông Nguyễn Quốc Bảo – Chủ tịch CLB Bất động sản Việt Nam (VREC)/HREC, Phó chủ tịch thường trực VBC, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư DT24, phát biểu khai mạc.

Năm 2020, với sự lây lan nhanh và nghiêm trọng, đại dịch Covid-19 đã làm gián đoạn mọi hoạt động kinh tế, sản xuất, kinh doanh do các biện pháp phong tỏa, đóng cửa biên giới và giãn cách xã hội. Dịch bệnh đã và đang tạo áp lực quản lý xã hội và phát triển kinh tế chưa từng có tại các nước, các doanh nghiệp trên toàn thế giới, cũng như tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tự làm mới mình, tìm ra những hướng đi mới phù hợp với nhu cầu thị trường để tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn, bởi rủi ro luôn song hành cùng cơ hội.

Ban chấp hành CLB Thương Hiệu Việt cùng khách mời thực hiện nghi thức Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập.

CLB Thương Hiệu Việt với 27 thành viên thường trực là những tập đoàn, doanh nghiệp sở hữu những thương hiệu thuần Việt đứng đầu trong nhiều lĩnh vực: Nông nghiệp, Bất động sản, Năng lượng, Chăm sóc sức khỏe, Điện thoại di động, Dược phẩm công nghệ cao, Thực phẩm, May mặc, Bán lẻ… và nhiều lĩnh vực khác, đã cùng tạo nên một mạng lưới cộng đồng doanh nghiệp, phát huy tinh thần vượt khó, tự lực, tự cường, nỗ lực duy trì sản xuất kinh doanh và việc làm cho người lao động. VBC vẫn đang nỗ lực từng ngày để cũng cố nội lực, khai thác mở rộng thị trường tiềm năng, đón đầu các xu hướng mới nhằm bứt phá, tăng tốc phát triển và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Ban chấp hành VBC và khác mời chụp ảnh lưu niệm.

VBC tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập trong không khí khắp nơi trên cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm “Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10”, đây cũng là dịp tôn vinh và tri ân các doanh nhân đã đồng hành cùng CLB trong thời gian qua, đồng thời tổng kết 2 năm hoạt động của CLB với những thành tựu đáng ghi nhận và phương hướng phát triển trong giai đoạn mới. Những thương hiệu và doanh nghiệp của CLB tuy có thể khác nhau về quy mô, chiến lược nhưng tất cả các thành viên của CLB đều có điểm chung là mục tiêu phát triển không ngừng, đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng xã hội; và riêng đối với mỗi doanh nhân ở đây, tất cả đều thấu hiểu và cam kết – KINH DOANH LÀ SỨ MỆNH CHỨ KHÔNG PHẢI QUYỀN LỢI.

Trong năm nay, CLB Thương Hiệu Việt vinh dự đón nhận thành tích của các thành viên đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020” như: Tập đoàn TTC với sản phẩm Đường Biên Hòa – Đường Mimosa – Đường TSU, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước, Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa, Tập đoàn Kido, Tập đoàn Lộc Trời, Gốm sứ Minh Long I, Thực phẩm Nutifood, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, THACO Trường Hải, Tập đoàn Thiên Long, Tổng Công ty Tín Nghĩa, Ngân hàng TMCP Phương Đông,…

Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Thứ 2 bên trái) và ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Cơ Khí Xây Dựng – TM Đại Dũng (Thứ 2, bên phải) nhận chứng nhận Hội viên mới và hoa chúc mừng từ lãnh đạo VBC.

Trong sự kiện ý nghĩa này, CLB Thương Hiệu Việt cũng đã tổ chức lễ kết nạp hội viên mới gồm ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình với doanh thu năm 2019 là 18.800 tỷ đồng, số lượng nhân viên là 5.000 nhân viên; và ông Trịnh Tiến Dũng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Cơ Khí Xây Dựng – TM Đại Dũng với doanh thu năm 2019 là 4.500 tỷ đồng, số lượng nhân viên là 3.000 người.

Phát huy những thành quả đã đạt được, CLB Thương Hiệu Việt tiếp tục giữ vững vai trò là một trong những CLB hàng đầu của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong chặng đường phía trước, đặc biệt là vai trò kết nối, đem đến lợi ích thiết thực nhất cho Hội viên.

Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công (TTC), Chủ tịch VBC chia sẻ tại sự kiện …

Trong thời gian tới, VBC tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, trên cơ sở phát huy nền tảng kết nối, hỗ trợ, và xúc tiến đầu tư giữa những doanh nghiệp đứng đầu trên nhiều lĩnh vực. “Chúng tôi tin tưởng rằng với sự năng động – cầu thị – sáng tạo của các doanh nghiệp thành viên, sự định hướng đúng đắn từ các cơ quan nhà nước và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM, các doanh nghiệp/ doanh nhân Việt sẽ đồng hành hiệu quả theo mục tiêu chung của CLB Thương hiệu Việt, hóa giải những thách thức, phát huy những cơ hội và tận dụng tối đa năng lực của mình để phát triển không ngừng, tiếp tục thể hiện vai trò là những đầu tàu trong mỗi ngành nghề vốn là thế mạnh của mỗi thành viên”, lãnh đạo VBC chia sẻ./

 

NGUỒN:  Theo Báo Doanh Nghiệp Hội Nhập

Link bài: Chặng đường…

http://doanhnghiephoinhap.vn/chang-duong-2-nam-va-nhung-thanh-tuu-noi-bac-cua-clb-thuong-hieu-viet.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *