Chúng ta sẽ không thành công như ông Thanh nếu không có gia đình  

Lê Đình Lâm/ Tin THP
Nghệ sĩ Chí Trung – Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ đã có buổi thăm quan và làm việc tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Đó là chia sẻ của Nghệ sĩ Chí Trung – Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ trong buổi tham quan và làm việc tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát ngày 21/4 vừa qua.

Theo đó tại buổi làm việc, đoàn nghệ sĩ đến từ Nhà hát Tuổi Trẻ do NSƯT Phạm Chí Trung dẫn đầu đã cùng ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát và bà Trần Uyên Phương – Phó tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát bàn bạc, trao đổi một số vấn đề liên quan đến nội dung công việc, hợp tác và phát triển.

Đặc biệt tại đây đoàn nghệ sĩ đã được tham quan nhà máy sản xuất của Tân Hiệp Phát và tận mắt chứng kiến Công nghệ ASEPTIC hoàn toàn khép kín và hiện đại nhất hiện nay. Nhiều nghệ sĩ không khỏi bất ngờ khi chứng kiến quy trình sản xuất đầy nghiêm ngặt của Tân Hiệp Phát.

Các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi Trẻ chiêm ngưỡng dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát.
Sau buổi tham quan, nghệ sĩ Chí Trung hài hước cho biết :”Sau khi đi tham quan nhà máy của Tân Hiệp Phát, tôi nghĩ rằng mình và các anh em cần phải thưởng thức những sản phẩm của Tân Hiệp Phát cẩn thận và nâng niu hơn bởi bây giờ tôi mới biết để làm ra một chai nước ngọt khó khăn, vất vả như thế nào !”
Nghệ sĩ Ưu tú Chí Trung: ”Chúng ta sẽ không thể thành công như ông Thanh nếu không có gia đình!”.
Sau đó nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ thêm: “Thành công và tầm nhìn của ông Thanh thì đã quá rõ ràng rồi, có lẽ tôi không cần nói thêm. Tuy nhiên tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng trong cuộc sống chúng ta sẽ không thể thành công nếu không có gia đình như ông Thanh. Gia đình là chỗ dựa của chúng ta, là nền tảng để mọi cá nhân phát triển !”
Anh Lê Khiết – Nhân viên khối QA-AC giao lưu với các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi Trẻ với ca khúc “Tôi là người Tân Hiệp Phát”.
Tiết mục văn nghệ giao lưu của các nghệ sĩ đến từ Nhà hát Tuổi Trẻ.
Cuối buổi tham quan đoàn nghệ sĩ đã cùng nhau dự bữa cơm thân mật và giao lưu với CB CNV Tập đoàn Tân Hiệp Phát bằng các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy ý nghĩa.
Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Chúng ta sẽ không thành công như ông Thanh…
(https://www.thp.com.vn/chung-ta-se-khong-thanh-cong-nhu-ong-thanh-neu-khong-co-gia-dinh/
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *