Chương trình giao lưu “Hướng nghiệp trước ngưỡng cửa vào đời”

An Ninh Thủ Đô / Thanh Tra


Ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng Biên tập báo An ninh Thủ đô cho biết: “Chương trình giao lưu “Hướng nghiệp trước ngưỡng cửa vào đời” nhằm hướng tới sự cân bằng giữa việc học tập, hướng nghiệp, rèn luyện thể chất cũng như vui chơi, giải trí đối với học sinh không những vậy mà còn truyền cảm hứng trong rèn luyện, học tập và sớm có định hướng tương lai”.

Trong suốt hơn hai giờ giao lưu với các bạn học sinh, diễn giả Trần Uyên Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, tác giả 2 cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” và “Competing With Giants” cùng “Bông hồng sa mạc” Thanh Vũ – Đại sứ thương hiệu của Number 1, cô gái châu Á đầu tiên vượt qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới đã trả lời nhiều câu hỏi thú vị và chia sẻ nhiều câu chuyện sinh động, ý nghĩa được dẫn chứng từ quá trình phấn đấu, vươn đến thành công và cả những bí quyết bước qua thất bại của chính bản thân mình.

“Thất bại – đứng dậy – đi tiếp”, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát truyền thông điệp tới 2.000 học sinh và dẫn chứng câu chuyện của chính “bông hồng sa mạc” Thanh Vũ: “Khi nghe bạn hỏi nếu thất bại, ngã đau rồi liệu có đứng dậy được không? Tôi nghĩ tới Thanh Vũ, người từng chia sẻ với tôi cảm giác chạy 200 cây số mà đến cây số 199 toàn thân đau nhức cảm giác không thể hoàn thành”.

Cũng trong buổi giao lưu, bà Trần Uyên Phương đã thay mặt Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao học bổng “Chuyện nhà Dr. Thanh” trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh đến từ 15 trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

Nguồn: https://thanhtra.com.vn/thong-tin-doanh-nghiep/chuong-trinh-giao-luu-huong-nghiep-truoc-nguong-cua-vao-doi-205565.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *