Chương trình khuyến mãi “dễ chơi dễ trúng” lớn chưa từng có qua ứng dụng mới toanh Mega1

Theo Yeah1.com

Chương trình khuyến mãi vô tiền khoáng hậu “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” với hơn 2 triệu cơ hội trúng, tương đương 69 tỷ đồng chính là “cú nổ” mở màn cho việc hợp tác giữa tập đoàn Yeah1 và Number 1.

Chương trình “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” được triển khai tới người tiêu dùng bắt đầu từ ngày 15/04/2020 đến ngày 13/07/2020 thông qua ứng dụng “Mega1 – Vui mỗi ngày”. Người tiêu dùng khi mua các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát có nhãn 69 tỷ sẽ có cơ hội trúng vàng, tiền mặt, thẻ cào điện thoại và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Chương trình “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” được xem là chiến dịch khuyến mãi dành cho khách hàng lớn nhất của Tân Hiệp Phát từ trước tới nay.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 69 tỷ đồng là minh chứng cụ thể cho nỗ lực của Tập đoàn Yeah1 và Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhằm kích cầu tiêu dùng, gia tăng sức mua để hàng hoá lưu thông, đặc biệt trong giai đoạn thị trường đang bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh như hiện tại.

Ngoài ra, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi chung tay chống dịch từ chính phủ, Yeah1 và Tân Hiệp Phát quyết định sử dụng cột mốc 14 ngày vàng, tương ứng thời gian 14 ngày quan trọng trong công tác chống COVID-19, cho chương trình khuyến mãi khủng lần này. Cụ thể, tuy “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” bắt đầu chính thức từ ngày 15/4/2020 nhưng người tiêu dùng có thể tham gia trước từ ngày 01/04/2020 đến hết ngày 14/04/2020 bằng cách mua các sản phẩm nước đóng chai Tân Hiệp Phát, nạp mã code thông qua ứng dụng trúng thưởng “Mega1 – Vui mỗi ngày” để ngày 15/04 bắt đầu quay thưởng giải ngày và 19/04 Ban tổ chức quay giải tuần đầu tiên của chương trình. Đây chính là điểm đặc biệt của chương trình khuyến mãi khi chính thức khởi động “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ” vào ngày thứ 15 chính là cột mốc quan trọng mà cả nước kỳ vọng sẽ kiểm soát dịch thành công, thể hiện tinh thần doanh nghiệp không nằm ngoài cuộc chiến COVID-19.

Ứng dụng Meag1 chính là điều kiện vô cùng quan trọng để tham gia chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền – Hơn 2 triệu giải – Trúng 69 tỷ”.
Có 2 cách thức để tải app Meag1 đó là: Truy cập website mega1.vn để quét mã QR trên poster chương trình hoặc chai nước của Tân Hiệp Phát. Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã đủ điều kiện để tham gia vòng quay may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Cơ cấu giải thưởng bao gồm 9 ký vàng SJC 999.9, 15,6 tỷ đồng tiền mặt, hơn 2 triệu thẻ cào điện thoại di động. Đặc biệt là 9 ký vàng SJC 999.9 được chia thành 9 giải cho 9 khách hàng may mắn nhất trong 3 tháng diễn ra chương trình.
Giải thưởng sẽ được công bố theo tuần, tháng với những hạn mức thời gian cụ thể.

Dự án là sự khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai Tập đoàn, là minh chứng cho sự cộng hưởng đồng điệu giữa Yeah1 và Number 1 tạo nên con số (11) khá đặc biệt sẽ tạo ra nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng – người dùng trong tương lai.

NGUỒN: Tin THP dẫn theo Theo Yeah1.com

Link bài: Chương trình khuyến mãi…

(https://www.thp.com.vn/chuong-trinh-khuyen-mai-de-choi-de-trung-lon-chua-tung-co-qua-ung-dung-moi-toanh-mega1/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *