Chút cảm nhận về cuốn tự truyện “Chuyện nhà Dr. Thanh”

Ngọc Phương

Chuyện nhà Dr Thanh tái bản năm 2018.

—–

Các ACE thân quý,

Rất tình cờ mình lại có duyên được gặp và quen với Trần Uyên Phương và đặc biệt lại được Phương gửi tặng cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh”.

Tự truyện “Chuyện nhà Dr. Thanh” do Uyên Phương chấp bút, mang lại cho người đọc như một góc riêng đươc truyền tải thành một ấn phẩm.

Cảm nhận được rất rõ sau mỗi đoạn văn đều có ẩn từ của Phương luôn nhấn mạnh đến một điều mà đa số chúng ta thường hay quên, đó là ”hãy quan tâm đến Cha, Mẹ khi còn có thể, trên cuộc đời này không có bất cứ thứ gì quý giá hơn tình thân, tình cảm gia đình”.

Từng câu chữ trong cách viết Phương viết và chia sẽ rất bộc bạch, điều Phương muốn nhấn mạnh trong cuốn sách chính là hình ảnh về Mẹ Nụ.

Một trang sách Chuyện nhà Dr Thanh

“Chuyện nhà Dr. Thanh” gồm 10 Chương… Chương 10 (tr.192) là phần cuối của cuốn sách..đem lại cho chúng ta một thông điệp mà Uyên Phương muốn chia sẽ “tình thân luôn là mối GẮN KẾT không thể nào cắt – Bởi vậy ta mới dành 2 chữ “thiêng liêng” cho mối quan hệ này”.

Chương 10 của cuốn “Chuyện nhà Dr. Thanh” chia sẻ cho người đọc hiểu được tầm quan trọng của câu “tình thâm gia đình” Mẹ Nụ, em Bích, Phương chính là nguồn động lực thần thánh đã giúp Dr. Thanh vượt qua được tất cả những sự kiện đầy bất cập tưởng như sẽ là sụp đổ tất cả….đã VỰC lại được …và kỳ tích đã thành hiện thực, khi ngày 23/04/2017 được ghi vào lịch sử của đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Các ACE cùng các bạn thân quý, chúng ta thấy, đọc rất nhiều những QUOTE sâu xa về cuộc sống và về thương trường, nhưng cuốn “Chuyện nhà Dr. Thanh” là một câu chuyện rất gần gũi với chúng ta.

Rất vui được chia sẻ với các ACE và mọi người về cuốn “Chuyện nhà Dr. Thanh”.

Theo trang web Ngọc Phương

(https://nhipcau4phuong.wordpress.com/2018/07/06/chut-chia-se-voi-chuyen-nha-dr-thanh/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *