Chuyện nhà Dr. Thanh – Từ bản audio làm lay động con tim đến những trang sách truyền cảm hứng

Lê Đình Lâm/ Tin THP

 

Chuyện nhà Dr. Thanh – Cuốn sách nổi tiếng của tác giả Trần Uyên Phương từng gây “sốt” khi cháy hàng với 10.000 bản in đầu tiên, chỉ sau một thời gian ra mắt, bản Audio của cuốn sách này đã phát hành trên đài Tiếng nói Việt Nam VOV. Và đây cũng là nơi những con chữ khi cất lời đã ươm mầm bao cảm hứng cho các thính giả.

Bài đăng trên Facebook của anh Phạm Văn Long.

Đều đặn hàng tuần anh Phạm Văn Long (sống tại Hà Nội) đều đón nghe bản Audio của Chuyện nhà Dr. Thanh trên sóng VOV FM89 – Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV). Mới đầu chỉ nghĩ đơn thuần là nghe để học hỏi thêm kinh nghiệm về kinh doanh, để thư giãn, giải trí, nhưng dần dần anh bị cuốn vào nó lúc nào không hay.

Không chỉ là câu chuyện kinh doanh của Gia tộc bí ẩn nhất Việt Nam, Chuyện nhà Dr. Thanh còn mang đến cho anh Long nói riêng và các thính giả, bạn đọc nói chung những bài học về sự vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, và trên tất cả là tình cảm gia đình thiêng liêng cao quý.

Ngay lập tức anh Long đã đặt mua cuốn Chuyện nhà Dr. Thanh bản in để làm bạn gối đầu gường. Cuốn sách đã giúp anh Long mở rộng suy nghĩ của mình, biết cố gắng, phấn đấu để vươn ra biển lớn. Trên hết là cái nhìn đầy thực tế, không bị ảnh hưởng của lối tư duy làm giàu lối mòn, sáo rỗng: Khó khăn như những cơn bão, khi bão đi qua sẽ để lại phù sa, nhưng chúng ta phải là những cây cổ thụ để vươn mình trong bão, nếu không sẽ phải chịu phận làm cây cỏ.

Chúng tôi xin phép trích nguyên dòng cảm xúc của thính giả – độc giả Phạm Văn Long :

“CHUYỆN NHÀ DR THANH

Biết đến sách qua giọng đọc của chính tác giả Trần Uyên Phương trên sóng VOV FM89 và quyết tâm đặt mua ngay.

Key words: không gì là không thể; hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai.

Khó khăn luôn đến bất chợt, đã làm cây to thì phải luôn tự lực đủ sức chịu bão lũ để không bị chúng đè bẹp, sau cơn bão lũ đi qua là phù sa dinh dưỡng. Làm người phải biết nghĩ lớn, nhìn xa đến cả chục năm. Nếu không thì hãy làm ngọn cỏ an nhàn cả đời.

Niềm vui hạnh phúc lớn nhất đến từ công việc hàng ngày chứ ko ở đâu xa.

Đằng sau thành công vĩ đại của người đàn ông luôn là sự hi sinh và tài năng của người vợ!”…

(Facebook Phạm Văn Long)

 

 Theo bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
 
 
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *