Chuyện tình của chàng tí hon và nữ sinh trường Y

Kiều Trang/ Báo Zing 

Câu chuyện tình yêu của Duy Phát và Bé Ngọc.
—–

Sợ bị phản đối, Ngọc đã giấu gia đình, bí mật sinh con với người chồng có ngoại hình đặc biệt.

Duy Phát (sinh năm 1988) và Bé Ngọc (sinh năm 1994) đang làm việc và sinh sống ở Cần Thơ. Đôi trẻ kết hôn được 2 năm và có 2 người con, bé lớn 3 tuổi, bé nhỏ 6 tháng.

Cả hai gặp nhau khi Ngọc đang là sinh viên y khoa năm nhất, còn Phát là nhân viên tiếp thị. Hai người không chỉ nổi tiếng vì ngoại hình “đũa lệch”, mà còn nhờ chuyện tình vượt nhiều khó khăn và định kiến.

Chia sẻ với Zing, Phát cho biết cả hai kết bạn qua mạng. Ngay lần đầu trò chuyện, anh không giấu chuyện mình có ngoại hình nhỏ bé, khiêm tốn, cao chưa đến 1 m.

“Đó là công bằng cho cô ấy. Con gái có thì, nếu không phù hợp, họ không nên tốn thời gian với mình”, anh giải thích.

Sau hơn nửa tháng trò chuyện, nhận ra có nhiều điểm chung, cả hai bắt đầu nghiêm túc suy nghĩ về chuyện hẹn hò.

Thời điểm đó, Ngọc phải cân nhắc rất nhiều về việc yêu một người có ngoại hình khác biệt. So với anh, cô khá xinh xắn, lại đang là sinh viên, có nhiều cơ hội tìm hiểu những chàng trai khác.

Tuy nhiên, bỏ qua mọi sự chênh lệch, Phát khiến cô tin rằng tình yêu là được ở cạnh người khiến mình thấy hạnh phúc, không quan trọng vẻ bề ngoài.

Thế nhưng, trái ngược với những đồng cảm mà đôi trẻ dành cho nhau, câu chuyện tình giữa cô sinh viên y khoa và anh chàng nhỏ bé vấp phải sự phản đối của gia đình.

Cả hai phải giấu chuyện hẹn hò, thậm chí chuyện mang bầu, sinh con.

“Tôi chỉ dám giới thiệu với gia đình rằng Phát là bạn. Sau đó, do học xa nhà nên tôi đã giấu họ chuyện có bầu và sinh con. Đến khi bé lớn được gần 1 tuổi, tôi mới dám chia sẻ mọi chuyện”, nữ sinh trường Y bộc bạch.

Thời điểm đó, gia đình Ngọc rất sốc. Không ai dám nghĩ cô con gái rụt rè, ít nói lại lẳng lặng “gây ra chuyện động trời”.

Lúc này, cả hai mới dám thưa chuyện họ yêu nhau, sợ gia đình không chấp nhận nên “tiền trảm hậu tấu”.

Gia đình không còn cách nào khác đành vun vén cho đôi trẻ.

Ngoại hình của Phát cũng gây xì xào một thời gian, nhưng khi chứng kiến con rể chăm lo cho con gái, cháu ngoại, người thân của Ngọc mới an lòng.

Ngọc vừa đi học vừa chăm sóc 2 con nhỏ.

Sau 4 năm gắn bó, Phát khẳng định vợ chồng anh chưa từng giận dỗi, cãi cọ.

Hiện tại, anh là vận động viên trong đội tuyển thể thao khuyết tật Cần Thơ, từng tham gia thi đấu điền kinh, đẩy tạ, ném đĩa, phóng lao và đạt nhiều thành tích cao.

Trong khi đó, Ngọc đang theo học năm thứ 5 ĐH Y Dược Cần Thơ. Vừa học vừa chăm con vất vả nhưng cô luôn có chồng ở bên phụ giúp, hai con là niềm vui, động lực.

“Rất nhiều người nhìn tụi mình và đàm tiếu. Ngày xưa thì là chưa cưới mà bầu. Sau đó là lành lặn mà lấy chồng khuyết tật. Nhưng hạnh phúc cũng như uống ly nước, nóng lạnh tự biết. Tổng thời gian vợ chồng ở bên nhau 4 năm, nói là hoàn toàn mãn nguyện và hạnh phúc thì không hẳn, nhưng chưa có giây phút nào mình hối hận vì ngày đó đã chọn yêu anh, ở bên anh”, Ngọc nói.

 

NGUỒN: Theo Báo Zing

Link bài: Chuyện tình….

https://zingnews.vn/chuyen-tinh-cua-chang-ti-hon-va-nu-sinh-truong-y-post1131254.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *