Clip ‘Món quà tặng cha’ nhắc giới trẻ tri ân gia đình dịp Tết

Giang Quốc Hoàng/ Zingnews

Clip được người xem đón nhận khi miêu tả ước muốn đoàn viên ngày Tết, đồng thời tri ân cha mẹ bằng món quà sức khỏe ý nghĩa sau một năm khó khăn bởi dịch bệnh.

Clip mở đầu bằng câu nói làm thổn thức mọi tâm hồn người trẻ: “Tết về, niềm vui năm mới càng nhân lên, sức khỏe cha mẹ càng vơi bớt”. Từng hình ảnh, giai điệu như chạm vào trái tim và mối quan tâm lớn nhất của mọi người về sức khỏe, nhất là những người xa quê, luôn lo lắng về sức khỏe của cha mẹ ở nhà trong thời điểm hiện nay.

“Mình ước mong sớm được về quê và tự tay trao tặng những món quà sức khỏe cho cha mẹ”, Huyền Trang – sinh viên năm 2 một trường cao đẳng tại TP.HCM chia sẻ.

Những vất vả, nhọc nhằn, hy sinh thầm lặng của cha để nuôi dưỡng, chăm sóc cho ước mơ của con.

Xuyên suốt clip là những hình ảnh xúc động, đan xen giữa quá khứ và hiện tại theo dòng ký ức của người con về cha trong thời thơ ấu. Những vất vả, nhọc nhằn, hy sinh thầm lặng của cha để nuôi dưỡng, chăm sóc cho ước mơ của con, khiến người xem như thấy chính mình trong từng khoảnh khắc.

Clip Món quà tặng cha khiến người xem xúc động không chỉ bởi hình ảnh và giai điệu mang không khí Tết với nỗi khát khao đoàn viên, mà còn là tiếng lòng của người con muốn tri ân, cảm ơn cha mẹ bằng món quà sức khỏe sau một năm đầy khó khăn, biến động.

Trước khi ra mắt chính thức, clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi một số hình ảnh được tiết lộ trong đêm nhạc “Ơn đức sinh thành”. Người xem cảm thấy thú vị khi Dr Thanh tiếp tục tham gia đóng clip Tết để tri ân người tiêu dùng.

Clip Món quà tặng cha là lời tri ân hướng về cha mẹ đã một đời hy sinh vất vả.

Trà thanh nhiệt Dr Thanh – thức uống giải khát có nguồn gốc tự nhiên là món quà sức khỏe ý nghĩa cho người tiêu dùng trao tặng để bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc nhau trong ngày Tết. Theo Nielsen, người Việt coi sức khỏe là một trong 2 mối quan tâm lớn nhất hiện nay, sau năm 2020 khó khăn bởi dịch bệnh. Ngoài ra, báo cáo “Think consumet health” của Google cũng cho biết có hơn 55% người được hỏi sẽ tặng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người thân làm quà Tết.

Khi sự quan tâm về sức khỏe của người dân tăng lên, nhu cầu tặng quà sức khỏe ngày Tết lớn hơn, trà thanh nhiệt Dr Thanh trở thành lựa chọn của người tiêu dùng, bởi thức uống giúp bảo vệ sức khỏe, phù hợp sử dụng trong các bữa ăn, tiếp khách ngày Tết.

Thức uống được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể, bảo vệ sức khỏe khỏi bia rượu, đồ cay nóng, chiên xào trong những bữa tiệc ngày Tết.

Trà thanh nhiệt Dr Thanh là món quà sức khỏe để người tiêu dùng tặng nhau trong dịp Tết.

“Đây là món quà chúng tôi gửi đến các gia đình để bảo vệ sức khỏe trong ngày Tết, cùng hướng đến một năm mới tươi vui, mạnh khỏe và nhiều may mắn hơn”, đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Là một trong những thương hiệu làm nên Tết quen thuộc của người Việt, Trà thanh nhiệt Dr Thanh là món quà sức khỏe được người tiêu dùng lựa chọn để gửi gắm tình cảm, lòng biết ơn, sự tri ân đến cha mẹ, gia đình và những người thân quen; cùng bảo vệ sức khỏe trước bia rượu, đồ cay nóng, đón năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và may mắn. 

 

NGUỒN:  Theo Zingnews

Link bài: Clip “Món quà tặng cha”…

https://zingnews.vn/clip-mon-qua-tang-cha-nhac-gioi-tre-tri-an-gia-dinh-dip-tet-post1170908.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *