Cùng trà thanh nhiệt Dr. Thanh “quẩy” tung mùa hè với lễ hội Phố Hàng Nóng

Tin THP
Những ngôi sao Vbiz hot nhất hiện nay sẽ xuất hiện trong chương trình Phố Hàng Nóng.

Vào ngày 15/4 lễ hội Phố Hàng Nóng với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh sẽ được diễn ra tại Rubik Zoo (1Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, HCM). Đây là sự kiện văn hóa cực hoành tráng với sự tham gia của nhiều ngôi sao hot nhất Vbiz hiện nay như: Only C, Justa Tee, Lou Hoàng, Phi Nhung, Orange, Lip B Band, Tia Chớp Bạc, DJ Tyty,…

Theo đó, đến với lễ hội Phố Hàng Nóng bạn sẽ được thưởng thức cay nóng với những món ăn đường phố ngon và nóng nhất châu Á, những trò chơi độc lạ hừng hực và đặc biệt là cơ hội được quẩy cuồng nhiệt, đắm mình trong đêm live-show cực nóng với những ngôi sao hot nhất Vbiz hiện nay như: Only C, Justa Tee, Lou Hoàng, Phi Nhung, Orange, Lip B Band, Tia Chớp Bạc, DJ Tyty,… Các ngôi sao cùng những bản hit siêu nóng phủ sóng khắp thời gian qua chính là điều khán giả đáng mong đợi và hứa hẹn bùng nổ trên sân khấu lớn của chương trình.

Đặc biệt khi đến với chương trình bạn sẽ nhận được rất nhiều món quà cực chất, cực giá trị từ Trà thanh nhiệt Dr Thanh, bạn chỉ cần check in tại sự kiện với hastag #choihangnongmavantuoi #choihangnong #mavantuoi

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần nhanh tay sưu tầm ngay 02 nhãn chai Dr Thanh để đổi lấy 01 vé tham gia Phố Hàng Nóng tại Rubik Zoo (1Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, HCM) từ ngày 11/4 hoặc share thông tin từ fanpage Trà thanh nhiệt Dr. Thanh (https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh/) đến facebook của bạn cùng hastag #choihangnongmavantuoi #choihangnong #mavantuoi để nhận vé và các quà tặng của chương trình.

Hãy đến với lễ hội Phố Hàng nóng vào ngày 15/4 để được “quẩy” hết mình trong khoog khí âm nhạc vô cùng sôi động.

Lễ hội Phố Hàng Nóng là sự kiện văn hóa đặc biệt với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, hứa hẹn là cơn sốt nóng nhất mùa Hè này khi công phá 3 thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh (15/4), Đà Nẵng (13/5) Và Hà Nội (10/6). Với thông điệp đầy thách thức “Chơi hàng nóng mà vẫn tươi”, lễ hội này sẽ làm nên cơn sốt mới dành cho giới trẻ với nhiều hoạt động “không thể nóng hơn”.

Cập nhật thêm thông tin tại Fanpage: https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh/

Hoặc xem trailer tại:  https://www.youtube.com/watch?v=S6dIDnQrVJU

Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Cùng trà thanh nhiệt Dr. Thanh
(https://www.thp.com.vn/cung-tra-thanh-nhiet-dr-thanh-quay-tung-mua-voi-le-hoi-pho-hang-nong/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bệnh… sợ

Bệnh… sợ

Nguyễn Hoa/ Báo Phụ nữ Tp HCM —– “Bệnh sợ” của ba mẹ đang tước…

Bình luận

Required fields are marked *