Cuộc sống của một trong những bé gái giàu nhất thế giới

Phương Kim (Theo The Richest) / Người đồng hành


Cuộc sống xa hoa của đứa trẻ giàu nhất thế giới

Charlotte là con gái duy nhất trong số những người con của Thân vương xứ Wales – William và Vương phi xứ Wales – Kate Middleton. Cô bé hiện là một trong những bé gái giàu nhất thế giới, với khối tài sản theo báo cáo của Evening Standard là hơn 4 tỷ USD. Charlotte thuộc hàng thứ ba trong danh sách thừa hưởng ngai vàng của vương quốc Anh, đồng thời là đại sứ toàn cầu cho thời trang Anh.

Là con gái của một người có phong cách thời trang đa dạng, công chúa Charlotte cũng không ngoại lệ khi tạo ra hẳn một “hiệu ứng Charlotte”. Cứ mỗi khi cô bé xuất hiện, những món đồ Charlotte mặc đều ngay lập tức gây sốt, dù cho đó là đồ bình dân hay cao cấp. Các bà mẹ đều săn lùng chúng cho con gái của họ.

-7547-1665037870.jpg
Công chúa Charlotte và bố, Thân vương xứ Wales. Ảnh: Prisnces_charlotte_wales/Instagram

Charlotte lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng là trên ban công của Cung điện Buckingham, nơi có những căn phòng bí mật. Sau đó, cô bé được công du Canada cùng anh trai George, sau đó là BaLan và Đức.

George, Charlotte và Louis, những đứa con của gia đình hoàng gia Anh, được đồn đại là đã nhập học tại Lambrook, một trường tư thục ưu tú ở khu vực Windsor, vào tháng 9/2022. Tổng chi phí cho việc học của Hoàng tử Louis là 5.000 USD cho mỗi học kỳ. Trong khi học phí của Charlotte 22.132 USD mỗi năm. Năm lớp ba và lớp bốn của cô bé tiêu tốn 7.379 USD mỗi học kỳ.

Hoàng tử George sẽ tốn nhiều chi phí giáo dục với con số khổng lồ 24.000 USD cho các lớp từ lớp 5 đến lớp 8. Gia đình cũng đã chuyển đến một ngôi nhà mới, Adelaide Cottage, vị trí thuận tiện gần trường học mới của các công chúa hoàng tử.

-3206-1665037870.jpg
Những đứa trẻ hoàng gia được cho học trường tinh hoa của Anh. Ảnh: Prisnces_charlotte_wales/Instagram

Có tin đồn cho rằng William sẽ tặng một trong số những tài sản quý giá nhất của Công nương Diana cho Charlotte. Trong tương lai, cô bé cũng sẽ được phép chọn bất kỳ món đồ trang sức hoàng gia nào mà cô muốn. Cô bé đang “xếp hàng” để chờ nhận những món đồ trang sức yêu thích của Nữ hoàng Elizabeth sau khi bà qua đời, bao gồm vương miện Vladimir. Sau khi được khôi phục vào đầu những năm 1900, giá trị thị trường hiện tại của chiếc vương miện là gần 19 triệu USD. Chiếc vương miện ngọc lục bảo trước đây thuộc sở hữu của mẹ Nữ hoàng Mary, Nữ công tước xứ Cambridge, Mary Adelaide.

-2895-1665037870.jpg
Một trong những bé gái giàu có nhất thế giới. Ảnh: The Richest

Công chúa Charlotte được nhận xét là một cô bé đa tài. Cô bé có sở thích và giỏi thể thao giống mẹ. Đồng thời, Charlotte cũng có năng khiếu nghệ thuật và tài năng lãnh đạo khi từng được Nữ hoàng Anh nhận xét luôn là người đứng đầu. Trong tương lai không xa, công chúa Charlotte có thể trở thành một nhân vật đình đám không kém cha mẹ của mình. 

Nguồn: https://ndh.vn/loi-song/cuoc-song-cua-mot-trong-nhung-be-gai-giau-nhat-the-gioi-1325449.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *