Cuộc sống như mơ của tỷ phú trẻ giàu nhất thế giới năm 2022: Sở hữu tài sản 4,5 tỷ đô ở tuổi 29, ngoại hình hoàn hảo tựa “tổng tài” ngôn tình

Theo Thanh Tâm / CafeF


Mới đây, tờ Forbes đã chính thức công bố danh sách 10 tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2022. Trong đó, cái tên Gustav Magnar Witzoe, người thừa kế đế chế cá hồi Na Uy lớn nhất thế giới, cũng có mặt trong danh sách này với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 4,5 tỷ USD.

Cuộc sống như mơ của tỷ phú trẻ giàu nhất thế giới năm 2022: Sở hữu tài sản 4,5 tỷ đô ở tuổi 29, ngoại hình hoàn hảo tựa “tổng tài” ngôn tình - Ảnh 1.
Chân dung người thừa kế tập đoàn Salmar ASA

Gustav Magnar Witzoe sinh ngày 8 tháng 2 năm 1993 tại Frøya, một hòn đảo nhỏ ở Trøndelag, Na Uy, với cha là Gustav, một doanh nhân nổi tiếng thế giới. Tuy nhiên, không chỉ sở hữu khối tài sản khổng lồ, anh chàng 29 tuổi này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với ngoại hình hoàn hảo, khí chất sang chảnh và cuộc sống như mơ của mình.

Trở thành tỷ phú từ năm 19 tuổi

Vào năm 2013, khi Gustav Magnar mới 19 tuổi, anh đã trở thành cái tên nhận được vô vàn sự quan tâm khi được bố trao cho 47% cổ phần của Salmar ASA – công ty sản xuất cá hồi lớn nhất thế giới do gia đình anh sở hữu. Quyết định này đã ngay lập tức đưa cái tên Gustav Magnar Witzoe vào hàng những người thừa kế giàu có nhất hành tinh.

Cuộc sống như mơ của tỷ phú trẻ giàu nhất thế giới năm 2022: Sở hữu tài sản 4,5 tỷ đô ở tuổi 29, ngoại hình hoàn hảo tựa “tổng tài” ngôn tình - Ảnh 2.

Gustav Magnar Witzoe được bố trao cho 47% cổ phần công ty

Dù không trực tiếp tiếp quản công ty nhưng Gustav vẫn đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác và thu được không ít lợi nhuận. Bên cạnh đó, tỷ phú 29 tuổi này cũng cho biết chưa có ý định kế thừa tập đoàn của gia đình khi chưa thực sự sẵn sàng.

“Bạn không thể cứ yêu cầu một người tự dưng trở thành ông chủ của một tập đoàn lớn như vậy. Bạn cần phải phù hợp với công ty. Nếu có sự lựa chọn khác, người nào làm tốt nhất nên có được vị trí này. Có rất nhiều rủi ro khi bạn trở thành người đứng đầu của một tập đoàn”.– Gustav chia sẻ.

Cuộc sống như mơ

Cho dù Witzoe nhiêu lần khiêm tốn chia sẻ rằng anh có cuộc sống bình thường như bao người và hiếm khi chia sẻ ảnh đời thường lên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong một vài bức ảnh hiếm hoi, người theo dõi vẫn không khỏi ghen tị với cuộc sống như mơ của chàng tỷ phú trẻ tuổi này.

Theo đó, trong những hình ảnh cập nhật hoạt động đời thường của mình, anh cho thấy những chuyến du lịch khắp thế giới với gia đình khi đặt chân đến mọi nơi từ Ý và Pháp và Dubai. Witzoe cũng vài lần được bắt gặp di chuyển bằng những chiếc xe hạng sang như Porsche hay Aston Martin.

Cuộc sống như mơ của tỷ phú trẻ giàu nhất thế giới năm 2022: Sở hữu tài sản 4,5 tỷ đô ở tuổi 29, ngoại hình hoàn hảo tựa “tổng tài” ngôn tình - Ảnh 3.
Cuộc sống như mơ của tỷ phú trẻ giàu nhất thế giới năm 2022: Sở hữu tài sản 4,5 tỷ đô ở tuổi 29, ngoại hình hoàn hảo tựa “tổng tài” ngôn tình - Ảnh 4.
Những bức hình đời thường hiếm hoi được Gustav chia sẻ lên trang cá nhân

Tự xây dựng sự nghiệp riêng

Có bệ phóng vững chắc và khối tài sản khổng lồ nhưng Gustav cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu sự nghiệp riêng không hề liên quan đến gia thế và công việc kinh doanh của gia đình.Theo đó, anh hoạt động năng nổ với vai trò người mẫu chuyên nghiệp và nhận được nhiều sự chú ý nhờ ngoại hình sáng láng của mình.

Cuộc sống như mơ của tỷ phú trẻ giàu nhất thế giới năm 2022: Sở hữu tài sản 4,5 tỷ đô ở tuổi 29, ngoại hình hoàn hảo tựa “tổng tài” ngôn tình - Ảnh 5.
Cuộc sống như mơ của tỷ phú trẻ giàu nhất thế giới năm 2022: Sở hữu tài sản 4,5 tỷ đô ở tuổi 29, ngoại hình hoàn hảo tựa “tổng tài” ngôn tình - Ảnh 6.
Người thừa kế 29 tuổi sở hữu ngoại hình nam tính cùng vóc dáng chuẩn người mẫu

Với gương mặt góc cạnh đầy nam tính, đôi mắt hút hồn cùng vóc dáng vạn người mê, Witzoe đã ngay lập tức được công ty quản lý người mẫu hàng đầu chiêu mộ và thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn và tạp chí thời trang.

Ngoài sự nghiệp người mẫu, anh cũng đầu tư vào các công ty khởi nghiệp như Snapchat của Na Uy, Gobi và dịch vụ lưu trữ Keybutler của Airbnb hay thậm chí là tài trợ cho nhiều công ty khởi nghiệp thông qua công ty Wiski Capital của mình.

Với việc giá trị tài sản ròng ngày càng tăng lên, nhiều người kỳ vọng rằng Witzoe sẽ sớm tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình và trở thành gương mặt tỷ phú đáng mong chờ trong tương lai không xa.

Cuộc sống như mơ của tỷ phú trẻ giàu nhất thế giới năm 2022: Sở hữu tài sản 4,5 tỷ đô ở tuổi 29, ngoại hình hoàn hảo tựa “tổng tài” ngôn tình - Ảnh 7.
Anh được kỳ vọng sẽ sớm kế thừa tập đoàn của gia đình

Nguồn: https://cafef.vn/cuoc-song-nhu-mo-cua-ty-phu-tre-giau-nhat-the-gioi-nam-2022-so-huu-tai-san-45-ty-do-o-tuoi-29-ngoai-hinh-hoan-hao-tua-tong-tai-ngon-tinh-20221214155707341.chn

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *