Cuốn sách “Vượt lên người khổng lồ” của Trần Uyên Phương sẽ chính thức bán tại Việt Nam vào tháng 10

Tin THP

(Theo tintucvietnam.vn) Sách Vượt lên người khổng lồ là cuốn sách đầu tiền của người Việt được ForbesBook xuất bản và đã bày bán chính thức trên trang Amazon. 

Nữ Doanh nhân Trần Uyên Phương hiện đang là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát là tác giả của cuốn sách Vượt lên người khổng lồ – Competing With Giants

Cuốn sách Vượt lên người khổng lồ của tác giả Trần Uyên Phương là câu chuyện hấp dẫn về cách “giá trị gia đình” mang đến cho các doanh nhân lợi thế cạnh tranh, về cách gia đình Tân Hiệp Phát tạo ra một đế chế trị giá hàng tỷ USD.

Trần Uyên Phương – Cô con gái của Tập đoàn gia đình tỷ USD tiết lộ: “Và đôi khi, đọc cuốn sách có lẽ như một “bộ phim kinh dị” vậy, nhưng có thể đảm bảo với bạn rằng đó hoàn toàn… đều là sự thật.”

Câu chuyện này sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị, và cô cũng hy vọng, rằng theo một cách nào đó, bạn đọc sẽ được truyền cảm hứng và thêm năng lượng sau khi bạn gấp lại trang sách cuối cùng.

Sách vượt lên người khổng lồ sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 10

Cuốn sách sách Vượt lên người khổng lồ đã có mặt trên Amazon.com

Hiện tại cuốn sách Vượt lên người khổng lồ đã được Forbes xuất bản 20.000 cuốn tại Mỹ và bày bán chính thức trên kệ của Amazon. Dự kiến cuốn sách Vượt lên người khổng lồ của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 10 này.

“Phần mà tôi thực sự yêu thích trong cuốn sách là chủ đề chính của nó. Rằng bằng việc kiên quyết giữ vững một tập hợp các giá trị mạnh mẽ và hướng đến một tầm nhìn chúng tôi đã có thể tăng trưởng, cung cấp việc làm cho hơn 5.000 gia đình, và xây dựng nên ba thương hiệu mạnh. Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này động lực phát triển của tự nhiên đó là lòng quyết tâm của cha tôi. Ông ấy luôn dạy tôi rằng: Không gì là không thể”, Trần Uyên Phương chia sẻ.

Nói về cuốn sách đặc biệt này, Nhà xuất bản ForbesBooks đã viết: “Thông điệp của tác giả Trần Uyên Phương là một thông điệp mạnh mẽ. Phương Đông và phương Tây có thể học hỏi lẫn nhau. Các doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình đang phát triển mạnh. Phụ nữ châu Á đang tạo nên dấu ấn. Và khi các công ty nhỏ kết hợp kiến thức bản địa của họ cùng với những ý tưởng kinh doanh quốc tế, họ có thể nắm chắc cơ nghiệp và thậm chí còn vượt trội hơn các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ”.

NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Cuốn sách Vượt lên người khổng lồ…
(https://www.thp.com.vn/cuon-sach-vuot-len-nguoi-khong-lo-cua-tran-uyen-phuong-se-chinh-thuc-ban-tai-viet-nam-vao-thang-10-nay)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *