Dàn ca sĩ nổi tiếng góp giọng vì người nghèo nối dài “Vòng tay nhân ái”

Chi Nguyễn/ Báo VTV News

 

Không quản ngại xa xôi, mặc tiết trời lạnh giá của Thủ đô Hà Nội, các ca sĩ nổi tiếng đã “cháy” hết mình trong đêm nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái”.

Cuộc sống vẫn còn không ít người đang chìm ngập trong cảnh bần hàn, rất cần những con tim biết yêu thương, đồng cảm, chia sẻ. Hạnh phúc là khi ta bằng lòng với những gì mình đang có và sống là phải biết cho đi, biết yêu thương, biết chia sẻ. Chính vì lẽ đó, chương trình âm nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái” do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Đài Truyền hình Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Câu lạc bộ Nghệ sĩ Sân khấu, Nhà Văn hóa học sinh – sinh viên Hà Nội, Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Tuyết và Công ty cổ phần Truyền thông Thăng Long Show Việt Nam đồng tổ chức phần nào giúp những hoàn cảnh khó khăn giảm bớt gánh nặng, vượt lên số phận để tiếp tục xây dựng cuộc đời có ý nghĩa.

Quy tụ những gương mặt ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam: Phi Nhung, Quang Hà, Châu Khải Phong, Ngọc Sơn, Bạch Trà, Bảo Trâm, “Vòng tay nhân ái” đã làm ấm thêm tình người giữa tiết trời lạnh giá của những ngày đông. Chương trình càng có ý nghĩa hơn khi chính ca sĩ Phi Nhung dành tặng các hoàn cảnh khó khăn của chương trình 20 triệu đồng và ca sĩ Châu Khải Phong dành tặng 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Phan Huy Khôi – Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1, Tân Hiệp Phát đã trao tặng 200 triệu đồng để ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn. Những nghĩa cử cao đẹp này của các ca sĩ đã nhận được nhiều thiện cảm của khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Gia Lâm tối 8/12.

Đại diện Tân Hiệp Phát đã trao tặng 200 triệu đồng để ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ cảm xúc khi tham dự chương trình, các ca sĩ đều cho rằng họ cảm thấy cuộc đời ý nghĩa hơn, hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Thông qua đêm nhạc, Ban tổ chức cũng mong muốn sự yêu thương sẽ được lan tỏa trong xã hội và sẽ có thêm nhiều nhà hảo tâm nối dài “vòng tay nhân ái”.

Sau đêm nhạc, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé và những ủng hộ của các ca sĩ, nhà tài trợ đã được Ban tổ chức trao tận tay các hoàn cảnh khó khăn do Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội lựa chọn. Hy vọng những món quà này sẽ giúp họ vơi bớt nỗi lo, thêm niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp phía trước!

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm nhạc từ thiện “Vòng tay nhân ái”:

Nguồn: Theo Báo VTV News

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *