Dàn sao ‘khủng’ tại ‘Lễ hội ẩm thực và âm nhạc Phố Hàng Nóng’

Mi Ty/ Báo Thế giới điện ảnh

Ngày 29/6, Lễ hội ẩm thực và âm nhạc Phố Hàng Nóng đã diễn ra tại Trung tâm giải trí Helio Center – Đường 2/9, phường Hòa Cường Bắc, TP Đà Nẵng. Sự kiện có sự góp mặt của hàng loạt những nghệ sĩ đang được khán giả trẻ yêu mến hiện nay: Big Daddy, Emily, Kay Trần, Amee, Trương Thảo Nhi, F-band, DJ Mie và “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy.

Đây cũng là sự kiện thứ hai trong khuôn khổ chuỗi 3 sự kiện lần lượt diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh của Phố Hàng Nóng 2019.

Amee
Big Daddy và Emily
Trương Thảo Nhi

Sau lần đổ bộ hoành tráng tại Hà Nội vào tháng 5/2019, Phố Hàng Nóng tiếp tục di chuyển đến thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Vẫn giữ ý tưởng độc đáo “không đụng hàng” với bất kỳ lễ hội nào tại Việt Nạm, Phố Hàng Nóng là nơi các bạn trẻ có thể “ăn thả ga, quẩy hết mình” với hàng trăm món ăn cay nóng đặc sắc của Việt Nam và các nước. Kèm theo đó là khu vực trò chơi ngoài trời thú vị, nơi khách tham dự Lễ hội sẽ có dịp vận động thỏa thích cùng bè bạn theo đúng tinh thần “Thách thức nóng, vẫn cứ tươi”.

DJ Mie
F-band
Kay Trần

Điểm nhấn của Lễ hội sẽ là đêm nhạc với sự xuất hiện của dàn sao “khủng” đang thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay: Big Daddy, Emily, Kay Trần, Amee, Trương Thảo Nhi, F-band cùng sự tham gia của nữ xinh đẹp DJ Mie và “Quý ông tia chớp” Trần Anh Huy, hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc âm nhạc cực đỉnh với các bản “hit”.

Poster Lễ hội ẩm thực và âm nhạc Phố Hàng Nóng

Nguồn:  Theo Báo Thế giới điện ảnh

Link bài: Dàn sao ‘khủng’ …

(https://thegioidienanh.vn/dan-sao-khung-tai-le-hoi-am-thuc-va-am-nhac-pho-hang-nong-37565.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *