Dao thái thịt 240 USD của Porsche ‘cháy hàng’ ngay sau khi lên kệ

Người Đồng Hành – Phương Kim (Theo Hypebeast)

Nếu không đủ tiền mua một chiếc siêu xe Porsche, dù là mẫu Macan rẻ nhất giá 57.500 USD thì giờ đây, người tiêu dùng có thể tiếp cận sự tinh tế của thương hiệu này thông quan nhãn phụ Porsche Design. Được thành lập vào năm 1972 bởi FA Porsche, nhà thiết kế của Porsche 911 đầu tiên, Porsche Design mang những nét tinh tế trong thiết kế tối giản đặc trưng của nhà sản xuất ôtô Đức, để tạo ra mọi sản phẩm từ đồng hồ đến tai nghe, xe đạp điện.

Tất nhiên, theo phong cách của Porsche thì giá của chúng sẽ không rẻ nhưng đó là cách mà một vài người có thể mang tinh thần của hãng xe này vào trong nhà của mình. Như sản phẩm mới nhất của công ty, một con dao thái thịt giá 240 USD của Porsche chẳng hạn, nó cháy hàng nhanh chóng sau khi ra mắt.

-8213-1665128325.jpg
Chiếc dao được sản xuất bởi nhãn phụ của thương hiệu ôtô đình đám nước Đức – Porsche. Ảnh: Porsche Design

Mang ý nghĩa là “băm nhỏ”, con dao của Porsche được làm từ thép không gỉ Pure 301 chống gỉ của Nhật Bản. Tay cầm của dao cũng được làm bằng thép. Một nút kim loại ở cán dao được làm màu đen. Lưỡi dao dài hơn 17 cm và nặng hơn 300 gram.

Sau khi ra mắt, chiếc dao nhanh chóng bay khỏi kệ nhanh hơn tốc độ bán hết của chiếc 918 Spyder nhưng sẽ sớm có hàng trở lại.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *