Đây là 6 điều đàn ông không bao giờ muốn nói ra

Hoài Vỹ/ Báo Zing.vn
Đàn ông ít khi chia sẻ những nỗi sợ, bí mật của mình với phụ nữ. Họ luôn tìm cách giấu giếm và tự giải quyết.
 
Đàn ông có những lúc yếu lòng: Phụ nữ luôn xem người đàn ông đời mình là chỗ dựa vững chắc, mạnh mẽ và không bao giờ chịu gục ngã. Thực tế, đàn ông cũng có những phút yếu lòng, muốn tìm cho mình khoảnh khắc bình yên trong cuộc sống.
Họ không thích việc bị để ý, câu nệ tiểu tiết: Phụ nữ nếu chỉ đề cập đến những chuyện vặt vãnh, thường xuyên quan tâm thái quá, không đáng sẽ khiến đàn ông khó chịu. Hãy xem đó là việc bình thường nếu điều đó không quá quan trọng hay khiến bạn bực mình đến mức không thể chấp nhận được.
Đàn ông cũng có lúc suy nghĩ vớ vẩn: Nhiều khi bạn thấy chồng hay người yêu mình trầm tư suy nghĩ, đừng tưởng bở họ đang nghĩ đến tương lai hay thứ gì quá lớn lao. Đôi lúc công việc mệt mỏi khiến họ phải suy nghĩ đến những thứ bình thường, thậm chí vớ vẩn để xả stress, hoặc ít ra giúp họ quên đi phần nào mệt mỏi.
Đàn ông cũng có lúc mắc sai lầm: Tự ái của người đang ông không cho phép bản thân nói “Không” trước mặt người phụ nữ đời mình. Nhiều lúc những việc thứ nhỏ nhặt trong gia đinh họ không thể giải quyết nhưng vẫn cố tỏ ra mạnh mẽ. Là phụ nữ, bạn nên động viên thay vì cười cợt hoặc chế giễu quá mức về tật xấu chồng mình.
Họ luôn đánh giá mọi phụ nữ lướt qua tầm mắt: Bản chất của đàn ông là thích ngắm phụ nữ, đặc biệt là những người đẹp. Nhưng làm sao chứ? Chỉ có bạn mới là người ăn đời ở kiếp bên cạnh họ, chỉ cần bạn giả vờ mềm lòng, ước ao giống người phụ nữ khác, tự giác đàn ông sẽ khiến bạn trông xinh đẹp hơn bất kỳ cô gái nào.
Đàn ông luôn cần người bên cạnh chia sẻ: Người chồng luôn chịu nhiều áp lực, từ công việc đến gánh nặng gia đình. Điều họ cần nhất là người phụ nữ bên cạnh luôn hiểu, cảm thông và chia sẻ với họ, ít nhất là về mặt tinh thần. Điều đó khiến họ cảm thấy được thấu hiểu và bản thân luôn quan trọng trong mắt vợ, người yêu.
NGUỒN:  Theo Báo Zing.vn
Link bài: Đây là 6 điều…
(https://news.zing.vn/day-la-6-dieu-dan-ong-khong-bao-gio-muon-noi-ra-post913687.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *